VÁCH PHÒNG TẮM KÍNH đẹp khiến ai nhìn vô cũng SAY ĐẮM, không dám rời mắt

Chào bạn,

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn vách phòng tắm kính nào phù hợp với sở thích bản thân, với không gian và kết cấu của phòng tắm. Và đặc biệt là sự riêng tư của người đã có gia đình và chưa có gia đình và gia đình có nhiều thế hệ! Nhưng bạn vẫn mong muốn sở hữu VÁCH PHÒNG TẮM KÍNH đẹp khiến ai nhìn vô cũng SAY ĐẮM, không dám rời mắt ! PYDOCA chúng tôi sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn với những mẫu VÁCH PHÒNG TẮM KÍNH ĐẸP đa dạng dưới đây!

vach-phong-tam-kinh-dep-03

1. VÁCH PHÒNG TẮM KÍNH là gì ?

Vách phòng tắm kính hay còn gọi là vách tắm kính (phòng tắm kính) là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực, kết hợp với các loại phụ kiện theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Cũng tuỳ vào diện tích và hình dáng riêng, giúp tạo sự liền mạch cho không gian, không bị chia vụn căn phòng ra tạo sự hiện đại, sang trọng hơn cả.

2. Ưu điểm Vách phòng tắm kính đó là :

–        Bạn có thể thoải mái thả mình trong dòng nước mát sau một ngày mệt nhọc trải nghiệm bồn tắm với những đường nét hiện đại tinh tế, sang trọng hơn bao giờ hết.

–        Vách phòng tắm kính giúp tiết kiệm không gian nhỏ hẹp của nhà mặt tiền

–        Vách phòng tắm kính rất tiện lợi khi Bạn đang tắm mà bạn vẫn có thể trông nom con nhỏ hay không thể bỏ lỡ một bộ phim đang chiếu trên truyền hình.

–        Phòng tắm đứng với tấm kính trong suốt này giúp tăng thêm không gian nhà bạn mà không cần phải mở rộng thêm một m2 nào.

–        Với phòng tắm đứng bạn có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra bên ngoài.

vach-phong-tam-kinh-dep-01

Vách tắm kính hoa văn thường cách âm, cách nhiệt, bắt ánh sáng tốt, xuyên sáng tốt được làm trên mọi chất liệu kính từ kính thường, kính cong, kính an toàn hai lớp, kính cường lực, kính chịu lực rất thích hợp với mọi không gian và thị hiếu người sử dụng.

3. Quy trình thi công Vách phòng tắm kính

+ Bước 1: Khảo sát vị trí cần lắp đặt nhà tắm kính

+ Bước 2: Thống nhất phương án thi công nhà tắm kính

+ Bước 3: Đo đạc các kích thước chính xác cho nhà tắm kính

+ Bước 4: Lựa chọn vật tư cho nhà tắm kính

+ Bước 5: Tiến hành lắp đặt cho Vách phòng tắm kính

vach-phong-tam-kinh-dep-02
4.VÁCH PHÒNG TẮM KÍNH đẹp khiến ai nhìn vô cũng SAY ĐẮM, không dám rời mắt
vach-kinh-phong-tam-kinh-mau-nao-dep-02
vach-kinh-phong-tam-kinh-mau-nao-dep-03
phong-tam-kinh-dep-22

Các bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ tư vấn của PYDOCA để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn. Và các Bạn có thể tham khảo qua trang web pydoca.vn để tham khảo nhiều sản phẩm hơn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment