Vách nhôm kính CÓ MẤY LOẠI ? Ứng dụng của từng loại

Chào bạn!

Vách nhôm kính có mấy loại ? Ứng dụng của từng loại như thế nào trong cuộc sống? Vách nhôm kính cao cấp khác gì so với vách nhôm kính thông thường. Tính ưu việt nó như thế nào. Mời các bạn chú tâm đến bài viết này!

vach-kinh-nhom-04

1.Vách ngăn nhôm kính thông thường

– Nhôm thường sử dụng có kích thước thanh nhôm (đố) từ 500mm đến 900mm với độ dày nhôm từ 0.4mm đến 0.8mm

– Kính của vách ngăn nhôm thường sử dụng là kính thường kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang trí hay dán thêm decan với độ dày kính là 5mm để cường lực.

– Liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm, không có gioăng và cố định bằng các ốc, vít, ke,..vv..

vach-ngan-nhom-kinh-06

2. Vách ngăn nhôm kính cao cấp

– Nhôm kính cao cấp thường có kích thước thanh nhôm Profile (hệ) từ 110mm đến 450mm, với độ dày của nhôm là từ 1,0mm đến 2.0mm

– Kính sử dụng: Kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm khá dày.

– Liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su cách âm, cách nhiệt và cố định bằng các ốc, vít, ke,..vv.. Hiện đại hơn so với vách nhôm kính thường.

vach-ngan-nhom-kinh-09

3. Tính ưu việt sản phẩm cửa vách nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính bền với thời gian

Vách ngăn nhôm kính khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót, dễ thiết kế, chất liệu chống ăn mòn kết hợp cùng kính với những hoa văn trang trí nhiều kiểu dáng mà các loại cửa thông thường không làm được.

Vách ngăn nhôm kính cách âm cách nhiệt

Được làm từ profile nhôm được kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên hệ cửa vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn bao giờ hết.

Vách ngăn nhôm kính có tính thẩm mỹ cao

Cửa vách nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dẽ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài.

vach-ngan-nhom-kinh-01

Vách ngăn nhôm kính chịu lực tốt

Các thanh profile với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt, khả năng chịu lực lại càng tốt hơn bao giờ hết.

Vách ngăn nhôm kính rất kinh tế trong sử dụng

– Đối với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì vách ngăn nhôm kính cách âm, cách nhiệt là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

– Vách ngăn nhôm kính luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới.

Tải trọng nhẹ

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng vì thế vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment