Vách ngăn phòng ngủ nào được ƯA CHUỘNG nhất hiện nay

Chào bạn,

Có rất nhiều sự lựa chọn cho vách ngăn phòng ngủ như vách ngăn bằng nhôm, bằng gỗ, bằng nhựa, bằng bức rèm lụa, rèm tre, hoặc có thể là một bức tường cách điệu hoa văn,… nhưng nhiều cặp vợ chồng hoặc gia đình lại thích sự riêng tư, kín đáo, không thích ổn ào thì lại chọn cho mình vách ngăn phòng ngủ nhôm kính!

Nhưng liệu: Vách ngăn phòng ngủ nào được ƯA CHUỘNG nhất hiện nay

Vách ngăn phòng ngủ

Vách ngăn phòng ngủ nhôm kính thay thế các bức tường gạch xây vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian. Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ được làm từ nhôm và kính, nhôm có thể là nhôm Đài Loan ,Tungshin, Xingfa, Việt Đức,  hoặc Tiger hệ 700 hoặc hệ 1000.

Vách ngăn phòng ngủ nhôm kính với các màu sắc đa dạng tùy theo sở thích của gia chủ như trắng bóng, trắng sữa, vàng, nâu, vân gỗ cùng với kính từ 5 ly đến 12 ly cường lực hoặc không cường lực.

Vách ngăn phòng ngủ

Các loại kiểu dáng Vách ngăn phòng ngủ cho bạn lựa chọn như sau : 

  • Vách ngăn phòng ngủ nhôm kính phần dưới kính phần trên kính, khung nhôm bao quanh, kính mờ.
  • Vách ngăn phòng ngủ nhôm kính phần dưới lá nhôm lamri phần trên kính mờ.
  • Vách ngăn phòng ngủ nhôm kính phần trên dưới lá nhôm lamri phần giữa kính

Trong cuộc sống hiện đại, Vách ngăn phòng ngủ ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của Vách ngăn này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Chúng tôi giới thiệu đến bạn các loại Vách ngăn phòng ngủ đẹp cho bạn tham khảo ngay nhé!

Vách ngăn phòng ngủ nào được ƯA CHUỘNG nhất hiện nay

Vách ngăn phòng ngủ


Vách ngăn phòng ngủ


Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment