Vách ngăn phòng nên chọn loại nào TỐT, BỀN LÂU với thời gian ?

Chào bạn,

Bạn muốn không gian sống của bạn được sắp xếp, phân chia 1 cách hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo không gian riêng cho chức năng từng phòng riêng biệt. Nhưng bạn cũng không muốn quá tốn kém vào việc xây dựng và tu sửa mất nhiều thời gian. Giải pháp Vách ngăn phòng là một ý tưởng sáng suốt. Tại sao ?

Vách ngăn phòng

1.Vách ngăn phòng là gì?

– Vách ngăn phòng là vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa.

Vách ngăn phòng tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng

– Vách ngăn phòng cường lực được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 12mm. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính an toàn mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

Vách ngăn phòng

  1. Đặc điểm vách ngăn phòng cường lực bạn nên biết

Vách ngăn hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường:

– Vách ngăn phòng cao cấp sử dụng kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước.

– Vách kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.

– Vách nhôm giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình.

– Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.

– Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường

– Kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc

Vách ngăn phòng

Vách ngăn văn phòng phân chia không gian tốt nhất, hiệu quả nhất. Vách ngăn tạo kết cấu không gian mở, đồng thời tạo ra ảo giác không gian trông rộng và thoáng hơn rất nhiều so với diện tích ban đầu vốn có của nó. Sử dụng vách ngăn sẽ giải quyết vấn đề về không gian – diện tích cho bạn một cách thông minh và hiệu quả nhất bạn không thể bỏ qua loại vách ngăn tuyệt vời này được.

Vách ngăn phòng


Vách ngăn phòng


Vách ngăn phòng

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment