Vách ngăn nhôm kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong ngày nay như thế nào ?

Chào bạn!

Ngày nay nhu cầu xây dựng không chỉ là bền, chắc an toàn mà còn có độ thẩm mỹ cao. Vách ngăn nhôm kính cường lực đang là loại vật liệu mới nhẹ, siêu rẻ bên lại tiết kiệm diện tích mở rộng không gian đa chiều, tầm nhìn sâu rộng. vách ngăn nhôm kính cường lực chắc chắn là sản phẩm xu hướng mạnh trong thể kỷ 21 này.

vach-ngan-nhom-kinh-15

1. Đặc điểm vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính cường lực hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường như sau:

– Vách ngăn nhôm kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng hiện nay.

– Vách ngăn nhôm kính cường lực giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình và yêu cầu của chủ đầu tư.

– Vách ngăn nhôm kính cao cấp sử dụng kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, với độ dày và kích thước như nhau.

– Vách ngăn nhôm kính cường lực với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

– Vách ngăn nhôm kính cường lực chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường khắc nghiệt.

– Vách ngăn nhôm kính cường lực có nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc.

vach-ngan-nhom-kinh-16

2. Ứng dụng của vách ngăn nhôm kính hiện nay

  • Vách ngăn nhôm kính cường lực dùng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà.

Lưu ý: Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu Việt Nam, nếu mặt nhà hướng Tây hoặc Đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính cường lực quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp nhất nhé các bạn.

  • Vách ngăn phòng khách với không gian thoáng mát, tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng. Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, chịu được cong vênh và không bị han gỉ bởi tác động của môi trường khắc nghiệt.
  • Vách kính khung nhôm đẹp bạn có thể sử dụng kính trắng thường kết hợp dán decan hoa văn tạo ra sản phẩm kính nghệ thuật tạo sự phá cách độc đáo cho căn phòng. Vách làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng.
  • Vách nhôm kính dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng cực kì tiện lợi.
  • Vách ngăn nhôm kính cường lực có thể làm cửa vách nhôm kính kết hợp với hệ cửa đi, cửa sổ tạo cho văn phòng của bạn một không gian sang trọng, sáng, thoáng và đầy tính thẩm mỹ.
  • Vách được thiết kế đơn giản nhưng với khung và vách cao cấp lại mang đến vẻ đẹp tinh tế cho vách tường.
  • Vách nhôm kính mờ sang trọng có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn phòng tôn lên thương hiệu công ty. Với công năng và ứng dụng chính là vách phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập, dễ quan sát và quản lý nhân viên.

vach-ngan-nhom-kinh-10 vach-ngan-nhom-kinh-11

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment