Vách ngăn nhôm kính có gì nổi bật so với vách ngăn thông thường

Chào bạn!

Vách ngăn nhôm kính là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không có như. Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt, dễ xử lý và thoát khỏi hỏa hoạn. Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng.

1.Vách ngăn nhôm kính là gì?

vach-ngan-nhom-kinh-07

Vách ngăn nhôm kính là vách dùng tạo ra các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Giúp tiết kiệm không gian và diện tích hơn. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

vach-ngan-nhom-kinh-14

Vách nhôm kính chủ yếu sử dụng khung nhôm khác nhau màu trắng bóng, hay màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ… và kính thường hay kính cường lực có độ dày từ 5 ly đến 32 ly, kính mờ hay các loại kính màu tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính yêu cầu an toàn mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

2. Vách ngăn nhôm kính nổi bật với nhiều ưu điểm

– Ngày nay nhu cầu xây dựng không chỉ là bền, chắc mà còn có độ thẩm mỹ cao, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng, lại tiết kiệm diện tích. Giải thích tại sao vách ngăn nhôm kính đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở rất nhiều các công trình hiện đại.

vach-ngan-nhom-kinh-03

– Vách ngăn phòng bằng nhôm kính tô điểm thêm, tạo nét sang trọng, nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời đấy.

Với nhiều ưu điểm nổi trội của vách ngăn nhôm kính và tính thẩm mỹ cao, cửa dùng kính an toàn ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay. Kỷ nguyên cho vật liệu nhôm kính, vật liệu mới thay thế là điều hiển nhiên.

vach-ngan-nhom-kinh-08

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính với màu sắc ưng ý và phù hợp nhất cho không gian nhà bạn nhé ! Nếu có băn khoăn hay cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ PYDOCA để được tư vấn lựa chọn màu sắc tốt nhất nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment