Vách ngăn kính nghệ thuật ĐỈNH CAO của sự sáng tạo

Chào bạn!

Vách ngăn kính nghệ thuật hiện nay được rất nhiều các công trình biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp ưa chuộng và lắp đặt. Vì chúng có giá trị không chỉ về công năng sử dụng mà còn cả về giá trị nghệ thuật cho không gian. Sử dụng vách ngăn bằng kính nghệ thuật vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa chiếu sáng xuyên suốt ngôi nhà bạn thêm tươi sáng.

1.Vách ngăn kính nghệ thuật là gì ?

Vách ngăn kính nghệ thuật là gì là sản phẩm được kết hợp với kính nghệ thuật hoa văn họa tiết để tạo nên những tấm vách kính ngăn chia không gian nội thất. Vách kính cường lực có thể được thiết kế dưới nhiều kiểu dáng khác nhau có thể là một tấm kính khổ lớn trong suốt hoặc được làm mờ đi.

vach-ngan-kinh-nghe-thuat-05

2. Phân loại vách ngăn kính nghệ thuật

Có 2 loại vách ngăn kính nghệ thuật điêu khắc hoa văn có màu và loại không màu.

Vách ngăn kính nghệ thuật điêu khắc hoa văn có màu: được làm từ các loại kính cường lực màu vơi các loại kính như kính màu ốp bếp , kính màu ốp tường, kính nội thất..

vach-ngan-kinh-nghe-thuat-04

Vách ngăn kính nghệ thuật điêu khắc hoa văn không màu: thường được sử dụng cho các không gian hẹp với yêu cầu cần tạo cảm giác thông thoáng và chất liệu làm vách ngăn không màu là các loại kính cường lực trong suốt.

vach-ngan-kinh-nghe-thuat-11

3. Ưu điểm vách ngăn kính nghệ thuật

  • Vách ngăn kính nghệ thuật làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn cho không gian.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật có khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật có bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật tận dụng được ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.
  • Vách ngăn kính nghệ thuật hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc đa chiều.

vach-ngan-kinh-nghe-thuat-03

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn được vách ngăn kính nghệ thuật với màu sắc ưng ý và phù hợp nhất cho không gian bếp nhà bạn nhé ! Nếu có băn khoăn hay cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ PYDOCA để được tư vấn lựa chọn màu sắc tốt nhất nhé!

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment