Vách ngăn ĐẸP nào nên được LỰA CHỌN trong thế kỷ 21 này

Chào bạn,

Chắc hẳn bạn cũng đã biết Vách ngăn bằng nhôm cũng như các sản phẩm vách ngăn thông thường, có tác dụng phân chia không gian giữa các khu vực khác với nhau. Nhưng muốn có 1 vách ngăn đẹp thì nên lựa chọn như thế nào ?

>>> Vách ngăn ĐẸP nào nên được LỰA CHỌN trong thế kỷ 21 này

Vách ngăn ĐẸP

Vách ngăn nếu được làm từ nhôm cao cấp. Trong một số trường hợp, sẽ có sự kết hợp với kính cường lực, người ta thường gọi chung là vách ngăn bằng nhôm kính.

Vách ngăn ĐẸP

Vách ngăn khung nhôm kính là 1 sự lựa chọn sáng suốt trong thời đại này. Vách ngăn được làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau như màu trắng sứ, màu vân gỗ hoặc màu đen,…

Ưu điểm của vách ngăn khung nhôm kính có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

Một vách ngăn đẹp này mang lại ánh sáng cho không gian trong nội thất, phù hợp cho những phòng ngủ được thiết kế hiện đại, nhất là kính cường lực độ an toàn cao không ảnh hưởng tới sức khỏe tạo một luồng sinh khi trong phong thủy nội thất.

Bạn thắc mắc khung nhôm kính của vách ngăn được làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,…với kết cấu khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Bạn có nhiều sự lựa chọn ở đây bao gồm kính các loại: Kính trong, kính mờ, hoặc dán decal mờ

Vách ngăn ĐẸP

Vách ngăn kính đẹp hiện nay với nhiều kiểu dáng, họa tiết tạo nên một không gian đẹp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Vách ngăn kết hợp, đồng thời là kệ để trang trí các vật dụng nội thất khác như ti vi, lọ hoa, bình rượu… tạo lên một không gian nội thất độc đáo cuốn hút mọi tầm ngắm của mọi người.

Còn gì tốt hơn bằng khi có một không gian riêng tư và độc lập để làm việc, cũng như thư giãn. Bạn sẽ có một khỏng không gian riêng tư tốt nhất cho công việc thoải mái và hiệu quả nhất.

Sau đây là những mẫu Vách ngăn ĐẸP nào nên được LỰA CHỌN trong thế kỷ 21 này

Vách ngăn ĐẸP


Vách ngăn ĐẸPVách ngăn phòng ngủ

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

 

Leave A Comment