Vách KÍNH cường lực làm vách ngăn

Chào bạn,

Vách kính cường lực là loại vách được làm bằng kính 8- 12 ly cường lực độ bền cao, chịu nhiệt tốt, xung quanh viền nhôm sơn tĩnh điện dùng để làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng họp, vách ngăn phòng khách…

Việc thi công lắp đặt vách kính cường lực nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian.

Vách kính cường lực có chịu lực tương đối cao, chống va đập mạnh với màu sắc trong suốt, sáng bóng, tinh tế hiện đại mang đến sự tiện lợi cho không gian của bạn.

Ưu điểm của vách kính cường lực

–  Độ bền cao, chịu được lực tốt:

Vách kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng việc xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt và có độ bền cao hơn so với các loại kính thông thường.  

– Chịu được nhiệt độ ở độ cao lớn:

Quá trình chịu nhiệt này không làm thay đổi tính năng toả nhiệt và truyền ánh sáng của kính. Kính cường lực đã được gia cường, vì vậy chịu được một sức nén bề mặt tương đối lớn. Trong trường hợp nếu áp suất va chạm của các vật thể và ứng nhiệt phải vượt qua các sức nén thì kính mới có thể bị vỡ.

– Độ an toàn cao: 

Kính cường lực có độ bền an toàn cao, khi bị vỡ sẽ tạo thành nhiều hạt nhỏ kết dính nhau, không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi các loại kính thường vỡ ra sẽ thành các mảnh sắc nhọn.

–  Hiệu quả sử dụng cao:

Vách kính cường lực là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng và trang trí nội thất.

Liên hệ ngay: 0948 602 529 để có giá tốt nhất

Leave A Comment