Tuyệt chiêu tạo sự CUỐN HÚT cho không gian phòng tắm nhà bạn

Chào bạn!

Để tạo không gian mở và tăng cảm giác rộng rãi, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua buồng tắm với tường kính. Đây là một trong những quy tắc nhất định mà bạn nên tuân theo khi trang trí một phòng tắm nhỏ để tạo thêm sự CUỐN HÚT cho không gian phòng tắm nhà bạn

Thứ nhất: Bạn nên chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể lựa chọn một bồn tắm chỉ tốn diện tích một góc phòng hoặc bồn tắm hình tam giác vì nó không chiếm nhiều không gian. Sử dụng buồng tắm kính, nhà tắm kính có thể làm cho không gian trông lớn hơn, lung linh hơn.

phong-tam-kinh-dep-14

Thứ 2: Khi nói đến màu sắc cho nhà tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn màu sắc nhẹ, từ màu sắc tường đếnh ánh đèn sẽ làm cho không gian trông huyền ảo hơn đấy!

phong-tam-kinh-dep-07

Quá nhiều sắc màu xuất hiện trong một căn phòng sẽ khiến bạn cảm nhận thấy không gian nhỏ hẹp hơn. Vậy nên, những gam màu đơn sắc tươi sắc vẫn là những lựa chọn an toàn nhất. Bạn cũng có thể kết hợp những sắc màu thuần với nhau để căn phòng trông sinh động hơn, song 2 màu chính là con số lớn nhất cho sự kết hợp đó. Những gam màu tươi sáng khi kết hợp với lượng ánh sáng vừa đủ cũng mang đến sự thoáng đãng hơn cho căn phòng.

Với các không gian nhà tắm nhỏ thì việc sử dụng màu sơn tường và nền gạch sáng là điều cực cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng bị ảo giác không gian đánh lừa khi bước vào căn phòng tắm gắn gương thế này.

Thứ 3: Đồ đạc thì nên thật đơn giản, vì không gian phòng tắm đã quá nhỏ nếu bạn cứ ôm đồm mà nhét vào trong nó cả tấn đồ thì chật chội, bí bách hơn thôi.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-13

Thứ 4: Nên chọn những loại cửa kính trong suốt được sử dụng ngăn cách hai không gian phòng tắm và phòng vệ sinh.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-18

Bạn có thể trang bị thêm thiết bị chiếu sáng cũng là điều cần thiết cho một không gian phòng tắm nhỏ.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment