Tư vấn và hướng dẫn quy trình THI CÔNG nhà tắm kính hiệu quả P.1

Chào bạn!

Mối quan tâm hàng đầu của bạn khi muốn lắp đặt nhà tắm kính đó là việc lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng mà giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Hiểu rõ điều này nên hôm nay PYDOCA chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn nguyên vật liệu và công cụ cần thiết để hoàn thiện nhà tắm kính đẹp như mơ của bạn nhé!

vach-kinh-phong-tam-135-do-02

Đầu tiên là việc lựa chọn:

1.Lựa chọn vách ngăn cho nhà tắm kính

Bạn căn cứ vào chi phí cũng như nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được vách ngăn phù hợp cho không gian nhà bạn. Thường có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là :

Vách ngăn làm bằng Meka: Loại vách ngăn này rẻ vì mỏng, thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp

Vách ngăn làm bằng kính cường lực: Loại tiêu chuẩn có độ dày từ 8- 10mm. Vách kính cường lực là loại kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do dó kính rất cứng, có độ bền cao gần như vĩnh cửu. Với loại kính này, những miếng nhỏ có thể cần ném mà không vỡ và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm cao.

vach-tam-kinh-180-do-08

Vách tắm kính cường lực thường hạn chế gây thương tích cho người dùng vì chúng được làm bằng chất liệu cao cấp. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tim UV của ánh sáng mặt trời, an toàn cho người dùng với những bồn tắm lộ thiên nhé!

2. Cách lắp đặt vách kính tắm cho nhà tắm kính

Bạn có thể lựa chọn các vách kính được lắp đặt sẵn trên bệ tắm và thường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng. Bạn cũng có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dánh riêng của phòng tắm, hoặc yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của bạn!

vach-kinh-phong-tam-135-do-05

3. Kiểm tra chất lượng của phụ kiện cho nhà tắm kính

Các phụ kiện vách tắm kính đi kèm như kẹp kính, tay năm, khớp nối, giá đỡ,.. Khi mua vách tắm kính, bạn nên chú ý đến chất lượng của những dụng cụ này nhé!

Cách check phụ kiện tiêu chuẩn như sau: Phụ kiện sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ, khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

vach-kinh-phong-tam-135-do-07

4. Bảo dưỡng vách kính tắm

Gia chủ có thể lau chùi vách kính tắm bằng hóa chất làm sạch vách, không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiên như tay nắm, khớp gối, giá đỡ,.. vì chúng có thể gây ra mòn và gỉ. Đối với các phụ kiện, bạn chỉ cần lau chùi bình thường.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment