Tư vấn lựa chọn phòng tắm kính PHÙ HỢP với sở thích gia chủ

Chào bạn!

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phòng tắm kính nào phù hợp với sở thích bản thân, với không gian và kết cấu của phòng tắm. Và đặc biệt là sự riêng tư của người đã có gia đình và chưa có gia đình và gia đình có nhiều thế hệ!

Đã từng có tình huống xảy ra là một cặp vợ chồng anh H. Họ rất thích phòng tắm kính trong suốt vì nó sang trọng và thích hợp với 2 vợ chồng. Nhưng vấn đề đặt ra là họ đã có 2 đứa con đang ở độ tuổi dậy thì. Hai vợ chồng e ngại là khi đang tắm mà có người vô tình đi vào sẽ nhìn thấy không được tế nhị. Hai cháu nhà tôi hiện đang trong độ tuổi dậy thì 12 – 15 tuổi, đây là độ tuổi rất nhạy cảm. Nếu để các cháu không may nhìn thấy hình ảnh khỏa thân của bố hay mẹ, tôi lo sẽ có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các cháu sau này! Nên vấn đề này khá đau đầu với họ!

vach-kinh-phong-tam-135-do-08

PYDOCA chúng tôi khuyên các bạn là:

Thứ nhất các bạn cần phải cân đối được nhu cầu sử dụng. Nếu phòng tắm chỉ sử dụng cho hai vợ chồng có tính chất riêng tư thì có thể chọn những loại vách kính trong suốt cho lãng mạn.

Còn nếu gia đình có nhiều thành viên từ ông bà, bố mẹ, con cái sử dụng chung một phòng tắm thì nên chọn những loại vách kính màu hoặc bóng mờ sẽ tốt hơn. Bạn yên tâm vẫn có decan và vật liệu trang trí cho phòng tắm trở nên lộng lẫy hơn đấy!

vach-kinh-phong-tam-135-do-09

Thứ hai dựa vào diện tích của phòng tắm đối với phòng có diện tích từ 3 – 5m2 chỉ nên sử dụng vách kính đứng hoặc cửa lùa, phòng có diện tích từ 5 – 10 m2 có thể sử dụng loại vách kính 90 độ có cửa mở, phòng diện tích lớn từ 10 – 15m2 thì nên sử dụng loại vách kính 180 độ vừa hiện đại lại sang trọng với cửa lùa hoặc tay quay.

vach-kinh-phong-tam-135-do-10

Thứ ba dựa vào kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn loại vách kính phù hợp như: vách kính làm bằng Meka giá rẻ nhưng mỏng thời gian sử dụng ngắn, vách tắm là bằng kính cường lực thì độ bền cao giá từ 500k – 1000k /m2, vách tắm kính an toàn có khả năng hấp thu tia cực tím có giá cao nhất.

Thứ tư khi lắp vách tắm kính các bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng phụ kiện như: kẹp kính, khớp nối, giá đỡ và tay nắm…Nên chọn loại tiêu chuẩn được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ như vậy mới an toàn trong quá trình sử dụng và bền bỉ với thời gian.

vach-kinh-phong-tam-135-do-07

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment