Tổng hợp cách phân loại VÁCH KÍNH chuẩn xác và đa dạng nhất tính đến năm 2017

Chào bạn!

Bạn sẽ không tưởng tượng nổi vách kính đã ăn sâu vào cuộc sống thường nhật hằng ngày của chúng ta đâu. Cứ mỗi bước chân bạn đi tới đâu là bạn lại thấy sự tồn tại của vách kính tới đó mà bạn không nhớ rõ và phân biệt được thôi. Chúng tôi có thể khẳng định rằng vách kính đang ngày càng phổ biến và đang xem vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn ngày càng sâu sắc hơn. Tin tôi đi vì qua bài viết này bạn sẽ nghĩ khác về vách kính đấy!

1.Phân loại theo bản chất kính cường lực

+ Kính thường: Là loại kính không được tôi, hay liên kết các tấm kính lại với nhau bằng, phim. Đối với kính thường chiều dày để làm vách kính thông thường là kính 5ly 6ly 8ly 10ly 12ly…màu chủ đạo là trắng trong bên cạnh đó có thể sử dụng những màu khác như xanh đen, xanh lá, trà…tùy vào mục đích sử dụng.

phan-biet-kinh-cuong-luc-va-kinh-thuong-05

+ Kính dán an toàn: Với kính dán an toàn là loại kính được sản xuất sẵn, giá kính dán an toàn rẻ, an toàn khi sử dụng lên được sử dụng khá nhiều cho vách kính, đặc biệt là vách khung nhôm kính. Chiều dày của kính dán an toàn thông thường là kính 6.38ly 8.38ly 10.38ly 12.38ly…về màu sắc tương tự như kính thường.

kinh-dan-an-toan-01

+ Kính cường lực: Kính cường lực dùng cho vách kính là loại vách kính được ưa thích và sử dụng nhiều nhất. Bởi kính cường lực là kính an toàn, có khả năng chịu lực lại dễ thi công. Độ dày dùng của kính cường lực dùng cho vách kính ít nhất từ 8ly thong thường là kính cường lực 8ly 10ly 12ly. Màu sắc chủ đạo của kính cường lực là màu trắng trong, ngoài ra có 2 màu hay dùng là kính cường lực màu xanh lá, và kính cường lực màu xanh đen.

phan-biet-kinh-cuong-luc-va-kinh-thuong-01

2. Phân loại vách kính theo chiều dày kính

+ Vách kính cường lực 8ly

+ Vách kính cường lực 10ly

+ Vách kính cường lực 12ly

+ Vách kính dán an toàn 6.38ly

+ Vách kính dán an toàn 8.38ly

+ Vách kính dán an toàn 10.38ly

3. Phân loại vách kính theo theo vị trí

  • Vách khung nhôm kính
  • Vách kính nghệ thuật
  • Vách kính cường lực mặt tiền
  • Vách kính cường lực mặt cửa hàng, siêu thị
  • Vách kính cường lực văn phòng
  • Vách kính cường lực phòng ngủ, vách phòng tắm kính
  • Vách kính cường lực các công trình công cộng, trụ sở ban ngành
Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

4. Tại sao bạn nên chọn PYDOCA khi có nhu cầu lắp đặt kính cường lực

Những sản phẩm PYDOCA mang lại đều mang dáng dấp hiện đại, tích kiệm không gian, nghệ thuật đặc trưng của mỗi loại công trình.

  • Lấy ánh sáng cho công trình, văn phòng, phòng ngủ…
  • Thi công lắp đặt nhanh
  • Giá thành hợp lý

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn kính cường lực phù hợp nhé ! Nếu có băn khoăn hay cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ PYDOCA để được tư vấn lựa chọn màu sắc tốt nhất nhé!

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Trân trọng!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Leave A Comment