Tổng hợp các loại kính màu ốp bếp ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT trong đầu năm 2017

Chào bạn,

Kính màu được ưa chuộng nhất năm 2017 là những loại kính ốp bếp có màu sắc khá hài hòa, dịu dàng và cũng có những loaị kính ốp bếp màu sắc khá mạnh mẽ và nồng nàn. Ngay sau đây hãy cùng PYDOCA  điểm qua những màu sắc kính màu ốp bếp được ưa chuộng nhất trong năm nhé!

Đầu tiên phải kể đến,

1.Kính màu ốp bếp đỏ Rubi

Màu đỏ Rubi là tông màu có cường độ mạnh, bắt mắt, sang trọng nhưng nếu nhìn lâu cũng có thể gây khó chịu cho mắt nhưng vẫn được các chị em tôn thờ và ưa chuộng hàng đầu.

kinh-son-mau-op-bep-do-ruby-01

Kính màu ốp bếp đỏ Rubi

Nói chung màu đỏ vữa dễ mà lại vừa khó sử dụng trong nhiều trường hợp và trong trường hợp kính ốp bếp màu đỏ Rubi thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Bản thân màu đỏ đã rất nóng và chói, cộng thêm lửa đỏ trong gian bếp sẽ thật sự làm bạn nóng bức đó.

2. Mẫu kính màu ốp bếp xanh non kết hợp tủ bếp và bàn đá màu trắng là trend của năm 2017

Mẫu kính ốp bếp màu xanh non kết hợp tủ bếp và bàn đá màu trắng hiện nay đang được rất nhiều gia đình chú trọng lựa chọn. Vì họ cho rằng màu xanh non là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi, này nở, sự hài hòa với đất trời. Đây là sự cân bằng và an toàn, nếu bạn không biết chọn màu sắc gì để sử dụng bất cứ nơi nào, hãy sử dụng màu xanh non này. Sự thật thì màu xanh non là màu được ưa chuộng nhất trong bảng màu kính ốp bếp đó nhé!

kinh-op-bep-xanh-chuoi-01

Mẫu kính màu ốp bếp xanh non

Cũng bật mí thêm cho các anh chị là xu hướng thiết kế phòng bếp sử dụng tủ bếp trắng và bàn đá trắng đang ngày càng nhiều, nên sử dụng màu kính ốp bếp sặc sỡ nhưng phải tinh tế khi kết hợp với các đồ nội thất trong phòng. Đó chính là lý do kính ốp bếp màu xanh non đang là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay. Ngoài ra có thể kết hợp mẫu kính màu ốp bếp xanh non đẹp kết hợp tủ bếp trắng và bàn đá đen. Bên cạnh đó, Mẫu kính ốp bếp màu xanh non kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen cũng đang được cho là xu hướng năm 2018.

kinh-mau-cuong-luc-mau-xanh-chuoi-01Mẫu kính màu ốp bếp xanh non

3. Kính màu ốp bếp sim tím

Nhắc đến màu tím màu tím màu sắc thể hiện sự chung thủy sắc son, mặn nồng tình nghĩa vợ chồng. Bởi thế nên nhiều chị em cũng khuyến khích chồng chọn kính màu ốp bếp này để tạo không gian bếp dễ chịu cho các chị em và màu này được họ hưởng ứng nồng nhiệt trong những năm qua.

kính-bep-mau-sim-tim-01

Kính màu ốp bếp sim tím

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn kính màu ốp bếp với màu sắc ưng ý và phù hợp nhất cho không gian bếp nhà bạn nhé ! Nếu có băn khoăn hay cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ PYDOCA để được tư vấn lựa chọn màu sắc tốt nhất nhé!

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Trân trọng!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm>> Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Leave A Comment