Tìm hiểu điểm ƯU VIỆT vách ngăn nhôm kính cường lực

Chào bạn,

Vách ngăn nhôm kính cường lực là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch hay tường xi măng không thể . Cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu những ưu việt mà vách ngăn nhôm kính mang lại qua bài viết sau đây nhé !

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính


Vách ngăn nhôm kính là vách chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. 
Vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính


Vách ngăn nhôm kính cường lực được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5 ly đến 12 ly. Đặc điểm nổi bật của kính cường lực có thể kể đến về độ bền, tính an toàn mà hầu hết các vách ngăn khác không thể bằng như kính cường lực.
Đặc điểm vách ngăn nhôm kính cường lực
Vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính cường lực


Vách ngăn hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường:
– Vách kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.
Vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính cường lực


– Vách nhôm giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình.
– Vách ngăn nhôm kính cao cấp sử dụng kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước.
– Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.
– Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường
– Kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc.
Với việc sử dụng vách ngăn nhôm kính cường lực an toàn có ưu điểm nổi trội an toàn và tính thẩm mỹ cao, dễ bài trí với các đồ nội thất rất linh hoạt và gọn nhẹ. Đồng thời dễ sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, trung tâm  thương mại lớn hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay .
Chúc bạn sức khỏe và thành công!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment