Tại sao nên sử dụng kính cường lực?

Kính cường lực là loại kính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu theo phương pháp gia cường dao động ngang. Trong mấy năm trở lại đây, việc sử dụng kính cường lực trong những ngôi nhà không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Vậy, tại sao nên sử dụng kính cường lực?

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

  1. Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

– Kính tấm nguyên cả khổ được đưa vào máy cắt để cắt theo đơn đặt của khách hàng. Sau khi đã cắt xong theo yêu cầu, kính được đưa qua bộ phận mài, khoan, khoét theo yêu cầu và được chuyển qua thiết bị rửa – sấy khô để xử lý sạch bề mặt.

– Trước khi đưa vào lò cường lực, kính sẽ được kiểm tra kỹ xem đã đạt yêu cầu chưa.

– Tiếp theo, kính được đưa sang vị trí chờ cường lực và in logo bằng sơn men với khẩu hiệu kính an toàn cường lực (logo sơn men này sẽ bám chắc vào kính sau khi cường lực).

– Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt và đến điểm biến dạng, sau đó nhanh chóng được đưa ra khỏi lò và làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và giữ nguyên chất lượng kính.

– Bước cuối cùng, kính thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền sản xuất và được chuyển sang bộ phận kiểm tra xuất xưởng.

Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

  1. Kính cường lực có những đặc điểm nổi trội hơn so với các loại kính khác

Tính an toàn cao:
Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa film PVB và kính, và tính dẻo dai, co giãn củ fil PVB đã mang đến cho kính cường lực có được lực căng kháng lại các lực va đập tốt hơn trên bề mặt so với các loại kính thông thường khác. Khi vỡ các mãnh kính dính vào nhau, không vụn, vì vậy không gây nguy hại cho con người và tài sản như các loại kính thường khác.

Tính cách âm tốt:
Kính cường lực có một ưu điểm đó là tính cách âm rất tốt, vì vậy có khả năng giảm thiểu đáng kể trong việc truyền âm.

Tính cản tia tử ngoại và tiết kiệm năng lượng:
Kính cường lực có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, vì vậy khi sử dụng kính cường lực sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực có những đặc điểm nổi trội hơn so với các loại cửa thông thường khác

Kính cường lực có những đặc điểm nổi trội hơn so với các loại cửa thông thường khác

Tính bảo vệ tương đối cao:
Khác với các loại kính thông thường khác, kính cường lực được ghép an toàn nhiều lớp, vì vậy có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống trộm đột nhập, chống đạn, các chất cháy nổ… mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng hay tầm nhìn.

Độ biến dạng thấp: Kính cường lực nếu được nung ở điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, thì kính vẫn tránh được sự méo mó do đã được nung trước đó. Kinh nhìn qua kính, hình ảnh kính đẹp và trung thực hơn thông thường.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PYDOCA

Hotline: 0948 602 529 – 0977 163 483

Website: www.pydoca.com 

Địa chỉ: 147 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

ho-tro-khach-hang

Leave A Comment