Sử dụng VÁCH TẮM KÍNH phòng tắm có riêng tư được không?

Chào bạn,
Vách kính hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở hay ở các văn phòng, trung tâm thương mại lớn và đặc biệt là vách kính dành cho không gian phòng tắm. Tuy nhiên, có một điều ở vách tắm kính phòng tắm là còn rất nhiều người lo ngại rằng liệu vách tắm kính phòng tắm có được riêng tư hay không khi tất cả đều làm bằng kính thông suốt?
Để giải đáp thuận lòng khách hàng còn nhiều phân vân thì PyDoCa đưa ra một vài ý kiến sau đây nhé !
Vách tắm kính phòng tắm đảm bảo sự riêng tư

Vách tắm kính phòng tắm

Vách tắm kính phòng tắm


Thông thường, người dùng thường cho rằng việc sử dụng vách tắm kính phòng tắm cường lực sẽ không đảm bảo được sự riêng tư. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng vách kính mờ, vách kính nghệ thuật hoa văn hay sử dụng Decal dán giấy để cho không gian phòng tắm thêm phần hiện đại và đảm bảo tính riêng tư.
Ngoài ra, để tạo nên sự tương đồng cho ngôi nhà của mình bạn có thể sử dụng kết hợp cùng với một số loại kính màu nghệ thuật như: Kính màu ốp tường, kính màu dùng ốp bếp hay vách tắm kính.
Vách tắm kính phòng tắm

Vách tắm kính phòng tắm


Các vách tắm kính phòng tắm được thiết kế với mục đích phân chia các không gian trong phòng tắm, ngăn cách giữa những khu vực khô và ướt. Vách tắm kính sẽ bao quanh vị trí tắm có vòi hoa sen và bồn tắm thành một không gian riêng tư với những tính năng tuyệt vời.
Một số ưu điểm khác của vách kính phòng tắm
Vách tắm kính phòng tắm

Vách tắm kính phòng tắm


Bên cạnh việc đảm bảo sự riêng tư, vách kính phòng tắm còn đem đến nhiều lợi ích khác như:
+ Sử dụng vách kính cho phòng tắm sẽ giúp ngăn cách được các khu vực khô, ướt riêng biệt, nhờ vậy không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
+ Vách kính là vật liệu rất in bám bẩn và trơn nhẵn nên việc làm sạch được thực hiện dễ dàng nhờ sự kết hợp của khăn mềm với nước rửa kính chuyên dụng.
Vách tắm kính phòng tắm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người trong cùng một thời điểm nhờ khả năng phân chia các khu vực một cách rõ ràng, kín đáo.
+ Tuy thiết kế đơn giản song các sản phẩm vách kính sử dụng cho phòng tắm đem đến sự hiện đại đối với không gian, không làm cản sáng hay ngăn tầm nhìn. Với những phòng tắm có diện tích hẹp, vách kính còn giúp nới rộng không gian cùng vẻ đẹp sang trọng.
+ An toàn đối với người sử dụng là một trong những ưu điểm nổi bật của vách tắm kính phòng tắm. Sản phẩm vách kính được sản xuất từ vật liệu kính cường lực cao cấp nên đảm bảo độ bền cơ học cao, khả năng chịu đựng nhiệt và chống va đập mạnh rất tốt. Bạn có thể sử dụng nước nóng vào mùa đông mà vẫn không cần lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng kính.
Vách tắm kính phòng tắm còn được ưa chuộng bởi thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
Vậy có thấy rằng các ưu điểm vượt bậc của vách kính phòng tắm sẽ không còn lo ngại bởi ảnh hưởng đến sự riêng tư theo khách hàng từng suy nghĩ nữa phải không nào? Hãy để PyDoCa thiết kế một không gian riêng tư không kém phần sang trọng, hiện đại cho phòng tắm tuyệt diệu của bạn nào!
Chúc bạn sức khỏe và thành công!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu vách tắm kính phòng tắm đẹp

Bình luận

Call Now Button