Quy Cách LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH Chuẩn Nhất hiện nay

Chào bạn,
Cửa nhôm kính đang ngày càng sử dụng càng nhiều ở các công trình xây dựng như trung tâm thương mại, quán ăn, quán cà phê, khách sạn, nhà phố, cửa phòng khác, cửa chính,…
Vật liệu nhôm kính được bình chọn là vật liệu thế kỉ vì có quá nhiều sự tin tưởng và hữu dụng từ phản hồi của khách hàng. Thực tế mọi người hay thắc mắc là : Quy Cách LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH Chuẩn Nhất hiện nay như thế nào ? Mời bạn đọc kỹ bài viết này nhé !

1. Cửa nhôm kính có gì khác biệt với cửa thông thường
Cửa nhôm (thường kết hợp với kính, gọi là nhôm – kính hay cửa nhôm kính ) là một thay thế khác. Cửa nhôm kính cũng khá đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả. Tùy theo nhu cầu của bạn.
Cửa nhôm kính có thể làm cửa đi, cửa sổ; tạo được những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt; chất liệu phù hợp cho những kiến trúc hiện đại, có thể dùng trong hay ngoài nhà.
Vật liệu cửa nhôm kính nhẹ, làm giảm tải trọng đáng kể lên công trình; nhôm bền vững trước các điều kiện thời tiết, không bị biến dạng, có khả năng chịu nhiệt, chống cháy cao.

Đặc biệt chất liệu cửa nhôm không bị “gỉ” ở môi trường bình thường (thực chất là oxy trong không khí làm lớp nhôm ở bề mặt bị oxy hoá, tạo nên hợp chất oxit nhôm rất bền vững bảo vệ bên ngoài). Chất liệu nhôm có thể để trần màu trắng bạc hay sơn tĩnh điện với màu nào tuỳ theo sở thích của bạn.
Nếu là cửa nhôm cao cấp thì được dùng cho những công trình chất lượng cao với những yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật khắt khe nhất.
2. Quy cách lắp đặt đối với cửa nhôm kính chuẩn nhất hiện nay

Vị trí lắp đặt cửa sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng kết hợp với thực tế công trình thông thường :
 – Đối với mở cửa trong: mép trong của khung bao cách mép trong của tường 8mm.
 – Đối với mở cửa ngoài: mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường 88mm.
 – Đối với cửa trượt (cửa đi hoặc cửa sổ): khung bao cách đều 2 mép tường (mép trong và ngoài).

 – Đối với vách kính: vị trí khung bao được định vị tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
 – Chiều đứng của khung bao: song song với phương đứng của quả rọi.
 – Chiều ngang của khung bao: song song với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.
 – Toàn bộ khung bao không bị lệch kiểu hình bình hành (hai đường chéo có độ dài khác nhau) hoặc từng phần trên khung bị tường bao chèn ép.

Hi vọng với những thông tin trên đây PYDOCA chúng tôi tin rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về Quy Cách LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH Chuẩn Nhất hiện nay!
Chúc bạn sức khỏe và thành công
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment