Phòng tắm kính cửa trượt sự lựa chọn THÔNG MINH cho phòng tắm của bạn

Chào bạn!

Phòng tắm kính là nơi hết sức quan trọng trong cho việc thư giãn lấy lại sức khỏe tinh thần của bạn sau một ngày làm việc vất vả. Hãy tưởng tượng mỗi lần nhìn thấy phòng tắm ẩm ướt bạn có thoải mái bước chân vào không? Nhất là vào mùa đông cảm giác bàn chân chạm vào sàn nhà đầy nước lạnh khiến bạn rất ngại bước vào phòng tắm và mất hứng tắm. Phòng tắm kính cửa trượt sẽ đem đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình sử dụng phòng tắm đấy nhé! Tại sao lại như vậy!

phong-tam-kinh-cua-lua-02

1.Vách tắm kính trượt là gì?

– Vách tắm kính trượt được sử dụng kính cường lực (8mm,10mm,12mm) với hệ thống ray lùa trượt treo, tay nắm âm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng bằng chất liệu không gỉ inox 304, hệ thống doăng chắn nước ở cạnh và đáy vách kính. Tạo cảm giác khô thoáng và sạch sẽ.

– Vách tắm kính cửa trượt tiết kiệm được không gian, nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng, phòng tắm kính đã đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

phong-tam-kinh-cua-lua-01

2. Cấu tạo của phòng tắm kính cửa trượt

Phòng tắm kính cửa trượt được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm phòng tắm kính trượt cửa lùa cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng. Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng.

phong-tam-kinh-cua-lua-03

Phụ kiện vách tắm kính trượt ray treo gồm có:

+ Bộ phụ kiện ray trượt:

– Bộ phụ kiện trượt ray 10×30.

– Bộ phụ kiện trượt ray 10×40.

– Bộ phụ kiện trượt ray uốn.

– Bộ phụ kiện trượt ray D25…

+ Ray trượt: Phụ kiện đồng bộ với bản lề

+ Tay nắm: Tay nắm âm hoặc tay chữ 0 nhỏ

+ Chân đá chắn nước

+ Keo silicol ( A200,A300,A500…)

+ Doăng chắn nước (doăng tròn, doăng thường chữ F)

phong-tam-kinh-cua-lua-04
phong-tam-kinh-cua-lua-09

Trên đây là những ưu điểm vách kính phòng tắm cửa trượt mang lại cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không, và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc các bạn luôn khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment