Phân loại KÍNH MÀU ốp bếp

Chào bạn,

Thay vì đá hay gạch ốp tường bếp theo lối xưa, hiện nay nhiều gia chủ lựa chọn kính màu ốp bếp cho không gian bếp sang trọng cũng không kém phần tiện nghi. Tuy nhiên, để lựa chọn kính ốp bếp phù hợp và an toàn cũng khiến nhiều người  băn khoăn.

Cùng PyDoCa phân loại các loại kính màu ốp bếp để Bạn sẽ hiểu rõ nhất cũng như có thể lựa chọn loại kính màu ốp bếp phù hợp và tốt nhất cho căn bếp nhà mình nhé !
Các loại kính màu ốp bếp trên thị trường hiện nay

  1. Kính thường: (Hay còn gọi là kính sống)

Kính thường sơn màu

Kính thường sơn màu


Ưu điểm: Giá thành rẻ và rất dễ gia công.
Nhược điểm: Rất dễ bị vỡ và không có khả năng chịu nhiệt độ cao khi đun nấu. Các mảnh vỡ của kính khi vỡ có tính sát thương lớn nên gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

  1. Kính dán an toàn:

Kính ghép màu

Kính ghép màu


Ưu điểm: Có khả năng chống vỡ tốt hơn kính thường, giá rẻ hơn giá cửa kính cường lực phun sơn.
Nhược điểm: Vì đặc điểm của kính dán đó là sử dụng 2 lớp kính thường để ép vào nhau nên lớp keo dán giữa 2 lớp kính dễ bị ố màu khi ngấm nước hoặc có thể bị rạn nứt nếu sử dụng quá lâu ngày.

  1. Kính cường lực:

Kính cường lực sơn màu

Kính cường lực sơn màu


Ưu điểm: Chịu được nhiệt độ cao, chịu lực va đập rất tốt, bền vững theo thời gian.
Đây là loại kính có thể nói là tốt nhất và đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng và loại kính được sử dụng rộng rãi để ốp bếp.
Như vậy, có thể thấy kính màu ốp bếp làm từ kính cường lực ưu điểm vượt trội hơn các dòng kính khác về độ an toàn, bền đẹp theo thời gian sẽ luôn phù hợp nhất cho không gian bếp của ngôi nhà Bạn.
Bên cạnh đó, kính có ưu điểm rất ít bám bẩn và dễ làm sạch, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn mềm hoặc dùng thêm nước rửa kính chuyên dụng là tường bếp sẽ luôn sạch và sáng bóng.
Cần hỗ trợ tư vấn để lựa chọn loại kính phù hợp với không gian bếp nhà Bạn hãy liên hệ ngay với PyDoCa nhé !
Chúc bạn sức khỏe và thành công!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Bình luận

Call Now Button