Phân loại các mẫu CỬA NHÔM KÍNH đẹp nhất hiện nay

Chào bạn,

Bạn có đang thắc mắc hay phân vân về các dòng của nhôm kính hiện nay trên thị trường. Nên ngay sau đây , Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách Phân loại các mẫu CỬA NHÔM KÍNH đẹp nhất nhì hiện nay cho bạn tham khảo nhé !

A – Tìm hiểu về các loại cửa vách nhôm kính

1. Cửa vách nhôm kính thường

– Nhôm thường sử dụng là nhôm hộp Đông Á, Ricco, Nam Hải,… Kích thước thanh nhôm (đố) từ 500mm đến 900mm với độ dày nhôm từ 0.4mm đến 0.8mm

– Kính của Cửa vách nhôm kính thường sử dụng là kính thường: Kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang trí hay dán thêm decan với độ dày kính là 5mm. Rất đa dạng

– Liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm, không có gioăng và cố định bằng các ốc, vít, ke,…

cua-nhom-kinh-3-canh-01
2. Cửa vách nhôm kính cao cấp

– Nhôm thường sử dụng là nhôm thanh hệ cửa nhôm kính PMI, Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa,…Kích thước thanh nhôm Profile (hệ) từ 110mm đến 450mm, với độ dày của nhôm là từ 1,0mm đến 2.0mm.

– Kính sử dụng: Kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm.

– Liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su cách âm, cách nhiệt và cố định bằng các ốc, vít, ke,…

phan-loai-cac-mau-cua-nhom-kinh-dep-nhat-hien-nay-01

B – Ưu điểm vượt trội của Cửa vách nhôm kính bạn nên biết sớm hơn đấy

  • Cửa vách nhôm kính rất bền với thời gian
  • Cửa vách nhôm kính có Tính thẩm mỹ cao,
  • Cửa vách nhôm kính Chịu lực tốt
  • Cửa vách nhôm kính Cách âm cách nhiệt
  • Kinh tế trong sử dụng.

– Nếu bạn đang sở hữu những toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm kính và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

– Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hơn nữa, cửa nhôm kính hoặc vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ

cua-nhom-kinh-4-canh-viet-phap-cao-cap-06

Ngoài ra, Cửa vách nhôm kính có Tải trọng nhẹ :

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu Cửa vách nhôm kính này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho bản thân mình một mẫu cửa nhôm kính phù hợp với nhu cầu của bạn nhé !

Bên PYDOCA chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa chính hãng. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ trực tiếp với PYDOCA chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì về cửa nhôm kính Bạn hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment