Phân loại các loại CỬA NHÔM – Khám phá sự đa dạng các loại cửa nhôm

Chào bạn!

Bạn có dự định mua cửa nhôm nhưng biết có bao nhiêu loại cửa nhôm, phân loại cửa nhôm như thế nào nên lựa chọn kiểu nào, loại nào là phù hợp là đẹp và sang trọng. Bài viết này là dành cho bạn! Cùng PYDOCA khám phá nhé!

Hiện tại trên thị trường có 8 loại chính và cơ bản như sau:

Cửa thủy lực: là loại cửa ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh, showroom, văn phòng làm việc, các nhà mặt đường thậm chí nhà trong ngõ hẻm nữa. Mức độ phổ biến này rất cao.

kinh-thuy-luc-01

Cửa đi mở trượt : chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa thì bạn nên chọn loại này.

cua-nhom-09

Cửa đi mở quay : Cửa đi nhôm kính mở quay là kiểu cửa truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ. Tạo sự sang trọng và lạ lẫm.

cua-nhom-kinh-dep-01

Cửa đi mở gập : Đối với những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền hoặc cửa vào Gara auto… thiết kế cửa đi mở gập là một giải pháp tối ưu nhất cho những bạn thích nhìn view đẹp.

cua-nhom-08

Cửa đi mái vòm : là kiểu cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

cua-di-mai-vom-nhom-kinh-01

Cửa sổ mở hất : Được mở hất ra ngoài với góc 45 độ, tăng khả năng hút gió, tránh nước vào nhà ngay cả khi trời mưa rất an toàn.

cua-so-mo-hat-01

Cửa sổ mở quay : Cửa sổ nhôm kính mở quay có thể mở ra ngoài hoặc mở vào trong, cho phép mở tới góc 180O. Cửa sổ mở hất có thể mở được tới góc 450. Cửa sổ mở quay hoặc mở hất có thể cách âm, cách nhiệt tốt cũng như độ kín khít cao.

Cửa sổ mở trượt : thuận tiện trong sử dụng, cửa sổ mở trượt ngang khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa tiết kiệm diện tích tối đa.

cua-so-nhom-kinh-truot-01

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã lựa chọn cho mình loại cửa nhôm phù hợp với nhu cầu và không gian nhà bạn!

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lắp đặt cửa nhôm kính loại nào thì hãy nhanh tay liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment