Những ý tưởng thiết kế phòng tắm kính nhỏ hẹp TUYỆT VỜI nhìn là thích, tắm là ghiền

Chào bạn!

Điều đặc biệt lưu ý khi bạn trang trí một phòng tắm kính nhỏ, bạn nên cố gắng sử dụng hầu hết các không gian có sẵn. Những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa bạn nên tận dụng hoàn toàn để sử dụng. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,… để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân.  Sau đây là series mẹo khiến không gian nhà tắm trở nên lung linh và lộng lẫy hơn dẫu diện tích nhỏ hẹp.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-20

5. Bồn tắm nửa người cho phòng tắm kính

Một giải pháp thực tế tuyệt vời là đặt những món đồ phòng tắm theo kích thước nhỏ và kiểu dáng cổ, chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn. Ví dụ như thay vì đặt bồn tắm cỡ lớn, bạn có thể đặt một bồn tắm nửa người, nó vẫn có thể giúp bạn thư giãn mà lại không tốn quá nhiều không gian như bồn tắm cỡ lớn.

6. Cửa kính cho phòng tắm kính

Một chiếc cửa kính mờ luôn là ý tưởng tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ, bởi vì nó sẽ giúp tăng thêm ánh sáng cũng như không gian cho phòng tắm kính.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-17

7. Có thể trang trí thêm kệ và tủ cho phòng tắm kính

Những chiếc kệ và tủ cũng cần phải được xem xét ký lưỡng. Những chiếc kệ và tủ này nên nhỏ và mỏng, vì vậy kích thước của chúng sẽ không gây cản trở lối đi trong căn phòng và cũng không làm giảm không gian có sẵn trong căn phòng. Hãy thử xếp tất cả chúng ở đối diện một bức tường nếu có thể.

8.Tận dụng không gian trong các góc phòng tắm kính

Dễ dàng nhận thấy phòng tắm này rất khó thiết kế với hình dạng “bất thường”, nhưng nhà thiết kế vẫn có thể tận dụng tối đa không gian các góc tưởng như “chết” này để đặt các thiết bị nhà tắm, từ bồn rửa, toilet đến phòng tắm cửa kính. Vì cuộc sống ngày càng trở nên dễ dàng để mua được những đồ dùng được thiết kế đặc biệt để phù hợp các góc của căn phòng – từ bồn rửa mặt bồn tắm, đến phòng tắm cho phòng tắm nhà bạn.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-18

9. Gạch hoa cỡ lớn cho phòng tắm kính

Những viên gạch hoa cỡ lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm nhỏ, bởi lẽ những viên gạch nhỏ có thể sẽ gây chú ý quá nhiều đến diện tích nhỏ của căn phòng.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment