Những mẫu vách tắm kính 180 độ ĐẸP khi nhắc đến là các chị em sướng ngất ngây

Chào bạn!

Vách tắm kính rất có nhiều loại nào là Vách tắm kính vuông góc (90 độ), Vách tắm kính vát góc (135 độ), Vách tắm kính thẳng góc (180 độ) nhiều loại thế biết chọn loại nào. Loại vách tắm kính thẳng góc 180 độ có gì hay ho hay vượt trội gì mà chúng ta nên lưu tâm!

vach-tam-kinh-180-do-10

1.Vách tắm kính 180 độ như thế nào ?

Vách tắm kính 180 độ hay còn gọi là vách tắm kính mở quay 180 độ được dùng trong không gian nhà tắm 3 mặt đã có tường hoặc 2 mặt tường kết hợp với 1 mặt vách kính mà không mở sát tường do vướng các vật dụng trong nhà.

Vách tắm kính 180 độ với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng vách tắm kính cường lực thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ, hay những vật liệu khác vì những loại này rất thô cứng, hạn chế tầm nhìn, tạo không gian tắm bí bách, u tối không sang trọng và tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ.

vach-tam-kinh-180-do-11

Thuận tiện vì với phòng tắm kính 180 độ này sử dụng bản lề bắt giữa vách kính cường lực 10mm và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Với hệ thống gioăng chắn nước, bạn không lo các vật dụng bên ngoài bị ẩm ướt khi tắm, bị lùa vào trong phòng tắm nhé!

Bật mí thêm là nếu bạn muốn có một phòng xông hơi tại nhà, bạn hoàn toàn có thể làm được. Kính sẽ được làm cao sát trần. Với một chiếc máy xông hơi dẫn ống xông vào phòng, bạn có thể xông hơi như tại các spa ngay trong ngôi nhà của mình đấy. Trải nghiệm đẳng cấp 5 sao tại nhà mình luôn nhé!

Và sau đây là những mẫu thiết kế phòng tắm kính 180 độ khiến bao chị em phải sung sướng ngất ngây!

vach-tam-kinh-180-do-04 vach-tam-kinh-180-do-05 vach-tam-kinh-180-do-09

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment