Những mẫu vách ngăn kính văn phòng tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua

Chào bạn!

Để tiện trong việc tách hay gộp các văn phòng làm việc trong các toà nhà hay khu đại sảnh người ta chia ra nhiều các modun là việc riêng biệt và để tăng tính sáng tạo. Trước kia người ta hay dùng các vật liệu đắt tiền như tường gạch hay gỗ là những vật liệu dễ cháy khó di chuyển. Nhưng khi có các vách ngăn nhôm kính ra đời làm thay đổi năng suất làm việc của một công ty. Sau đây là những mẫu vách  kính văn phòng tuyệt đẹp bạn nên quan tâm khi thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên.

vach-ngan-nhom-kinh-18

1.Đặc điểm của vách ngăn kính văn phòng

Vách kính ngăn văn phòng có độ dày linh hoạt từ 8mm, 10mm, 12mm hoặc cao hơn có thể dùng 15mm. Định vị kính có thể dùng kẹp sập nhôm, hoặc dùng U giữ kính.

vach-ngan-nhom-kinh-17

Vách ngăn kính văn phòng có vị trí tiếp xúc giữa kính và tường hoặc kính và kính có thể dùng keo silicone, vừa có khả năng chống rung cho tấm kính, vừa có khả năng che đi mạch nối tiếp xúc làm tăng tính thẩm mỹ của công trình vách nhôm kính văn phòng của bạn.

vach-ngan-nhom-kinh-15

Để tiện trong việc tách hay gộp các văn phòng làm việc trong các toà nhà hay khu đại sảnh người ta chia ra nhiều các modun là việc riêng biệt và để tăng tính sáng tạo.Trước kia người ta hay dùng các vật liệu đắt tiền như tường gạch hay gỗ là những vật liệu dễ cháy khó di chuyển. Nhưng khi có các vách ngăn nhôm kính ra đời thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn.Bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng đãng và có thể nới rộng tuỳ thích theo nhu cầu của khách hàng cần sử dụng.

vach-ngan-nhom-kinh-08

PYDOCA chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Tư vấn tận tình chuyên nghiệp của chủ cơ sở
  • Đội ngũ thợ thi công lành nghề 5 năm kinh nghiệm, thi công chất lượng, bền đẹp.
  • Được làm việc trực tiếp với chủ cơ sở sẽ có giá thành hợp lý
  • Có nhân viên đến tận công trình khảo sát, tư vấn, báo giá
  • Thi công nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc
  • Khách hàng có thể đổi trả hàng nếu thi công không đúng chất lượng
  • Lắp đặt tận nơi không ngại đường xa
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Bảo trì sản phẩm chu đáo.

vach-nhom-kinh-van-phong-08

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính văn phòng phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment