Những mẫu vách ngăn kính VĂN PHÒNG ĐẸP bạn phải sở hữu chúng trong năm nay

Chào bạn,

Vách ngăn kính văn phòng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi sự sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng, chống ồn giá cả hợp lý. Vách ngăn nhôm kính văn phòng ra đời để thay thế các bức tường gạch xây vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian mà không tận dụng triệt để trong tương lai. Vách ngăn kính VĂN PHÒNG đang là xu hướng thiết kế lắp đặt và trang trí trong những năm tới đây. Bạn có muốn khám phá Những mẫu vách ngăn kính VĂN PHÒNG ĐẸP bạn phải sở hữu chúng trong năm nay không ? Let’s go!

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong-02

1.Vách ngăn kính văn phòng là gì ?

Vách ngăn kính văn phòng là loại vách ngăn có sự kết hợp giữa nhôm thanh định hình và chất liệu kính. Trong đó, thanh nhôm định hình có nhiều màu sắc và mẫu mã như nhôm sơn tĩnh điện, nhôm giả gỗ, kính trong, kính mờ, kính màu,… nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm như ý theo những gì bạn muốn.

vach-nhom-kinh-van-phong-01

Theo TS. Vinesh Oommen, một chuyên gia sức khoẻ cộng đồng của ĐH Công nghệ ứng dụng Queensland (Brisbane, Australia), cho biết: “Một phòng làm việc không có vách ngăn giữa phòng ban của từng nhân viên có thể dẫn tới stress, cảm cúm và tăng huyết áp”. Sự ồn ào, quá tải và quyền riêng tư luôn bị xâm phạm có thể khiến huyết áp của các nhân viên tăng cao, dẫn tới stress, mệt mỏi, cảm cúm. Wow.. ảnh hưởng cũng không hề nhẹ tý nào phải không bạn ? Nếu lúc trước có Vách ngăn kính văn phòng thì đã ổn rồi.

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong-04

Vách ngăn kính văn phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng. Làm cho văn phòng trở nên hiện đại và lịch sự hơn. Tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng tới thăm văn phòng. Ngoài ra, với bố cục bài trí hợp lý sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên thoải mái nhất và sáng tạo nhất có thể. Từ đó năng suất công việc cao hơn, tiền vô không kể siết nhé!

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong-03

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính văn phòng phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment