Những mẫu KÍNH THỦY LỰC ĐẸP và phổ biến hiện nay

Chào bạn!

Sự ra đời của các mẫu kính thủy lực khiến không gian nhà ở của các hộ gia đình trở nên rộng rãi, sáng sủa, hiện đại và bắt mắt hơn rất nhiều. Còn với các công trình lớn như nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ứng dụng của kính thủy lực cũng khá phổ biến. Đó là sự hiện diện của hệ thống cửa kính, vách ngăn kính và cũng có khi là lan can kính… Nó tạo ra hiệu quả lớn trong kinh doanh, đem về lợi nhuận lớn nhờ tính thẩm mỹ của việc trang trí nội thất kính, khiến không gian thêm bắt mắt và “hút” khách. Những mẫu kính thủy lực đẹp và phổ biến hiện nay sẽ được được hé lộ ngay sau đây.

kinh-thuy-luc-04

1. Ứng dụng cửa kính thuỷ lực

Cửa kính thủy lực là mẫu cửa có ứng dụng rất đa dạng và phong phú trong các kiến trúc xây dựng ngày nay. Trước kia khi khách hàng chỉ biết đến loại cửa kính thông thường, trong suốt, có giá thành khá rẻ nhưng có nhược điểm là chưa tôi đến mức nhiệt an toàn nên rất dễ vỡ, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các loại cửa kính thủy lực ra đời là giải pháp tối ưu, tuyệt đối an toàn, khắc phục được các nhược điểm của các loại cửa kính truyền thống.

kinh-thuy-luc-03

– Cửa kính thủy lực được sử dụng ở những cửa hàng, nhà dân.

– Cửa kính thủy lực được sử dụng ở những khu nhà mặt phố, khu biệt thự.

– Cửa kính thủy lực được ứng dụng trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, toà nhà cao ốc.

– Cửa kính thủy lực được sử dụng trong văn phòng, bệnh viện, trường học.

2. Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cửa kính thuỷ lực được cấu tạo thành từ kính cường lực ( tiêu chuẩn dày 10-12mm) và các phụ kiện bằng inox 304 được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Các loại kiểu dáng cửa thuỷ lực:

– Cửa thuỷ lực 1 cánh.

– Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên.

– Cửa thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách bên.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

3. Những mẫu kính thủy lực đẹp và phổ biến hiện nay

kinh-thuy-luc-03 kinh-thuy-luc-01

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment