Những mẫu cửa trượt nhôm kính ĐẸP VÀ CHẤT nhất hiện nay

Chào bạn,

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa trượt nhôm kính cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Bạn đang phân vân và thắc mắc không biết mẫu cửa trượt nhôm kính nào hiện nay vừa chất lượng, bền đẹp và quan trọng hợp với xu thế hiện nay. Thấu hiểu nỗi trăn trở của bạn PYDOCA chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu cửa trượt nhôm kính  ĐẸP VÀ CHẤT nhất hiện nay. Bạn tham khảo nhé!

1.Ứng dụng sản phẩm cửa đi nhôm cao cấp mở lùa

Bạn có biết cấu trúc cửa trượt hay còn gọi là cửa lùa hiện đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng ưu việt của nó. Các loại cửa trượt do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà cũng như căn phòng. Đây là dòng sản phẩm cửa trượt khung nhôm rất phù hợp với kiểu kiến trúc hiện đại cho các vị trí:

Cửa đi mở trượt 1 cánh dùng hợp lý cho cửa đi thông phòng, cửa phòng bếp, nhà tắm, ban công.

cua-nhom-kinh-3-canh-04

Cửa đi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh dùng làm cửa đi thông ra sân, vườn, ban công, có thể giúp đón nhận thiên nhiên vào nhà.

nhom-kinh-cua-lua-lua-02

2. Những mẫu cửa trượt nhôm kính  ĐẸP VÀ CHẤT nhất hiện nay

nhom-kinh-cua-lua-lua-01
nhom-kinh-cua-lua-0

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, 

cua-nhom-4-canh-truot-01

đơn vị nhôm kính PYDOCA chuyên lắp đặt thiết kế các công trình nhôm kính, các dạng cửa lùa, cửa đi quay, tủ nhôm kính… chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên và trong quá trình sử dụng.

Bên PYDOCA chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu mã cửa trượt đa dạng phong phú. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment