Những mẫu cửa nhôm kính lùa ĐẸP NHẤT hiện nay

Chào bạn!

Bạn đang rất ưng ý với loại cửa nhôm lùa nhưng và đang tìm kiếm cho mình một loại cửa đúng đẹp và hiện đại. Ngay sau đây hãy cùng PYDOCA khám phá những mẫu cửa nhôm kính lùa ĐẸP NHẤT hiện nay.

cua-nhom-4-canh-lua-01

1. Cửa nhôm lùa là gì ?

Cửa nhôm lùa hay còn gọi là cửa nhôm trượt là dòng cửa ra vào, cửa sổ thông dụng hiện nay. Dòng sản phẩm hiện hữu ở khắp mọi nơi đặc biệt là các khối văn phòng, showroom, nhà ở,…Cửa nhôm lùa là một trong những loại cửa phổ biến nhất hiện nay.

2. Ứng dụng sản phẩm cửa đi nhôm cao cấp mở lùa

Hiện nay, các loại cửa nhôm lùa do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà cũng như căn phòng. Đây là dòng sản phẩm cửa kính lùa khung nhôm rất phù hợp với kiểu kiến trúc hiện đại cho các vị trí: showroom, nhà hàng, khách sạn, siêu thị bởi  tính tiện lợi của nó.

  

Có 2 cách thiết kế cho bạn lựa chọn :

  • Cửa đi mở lùa 1 cánh dùng hợp lý  cho cửa đi thông phòng, cửa phòng bếp, nhà tắm, ban công.
  • Cửa đi lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh dùng làm cửa đi thông ra sân, vườn, ban công, có thể giúp đón nhận thiên nhiên vào nhà cực kì tuyệt vời.

PYDOCA chuyên cung cấp và lắp đặt thiết kế các công trình nhôm kính, các dạng cửa lùa, cửa đi quay, tủ nhôm kính… đã làm hài lòng biết bao thế hệ dùng cửa nhôm kính lùa.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ PYDOCA nhé!

3. Mẫu cửa lùa nhôm kính sang và đẹp nhất hiện nay

nhom-kinh-cua-lua-lua-01
 

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lắp đặt cửa nhôm kính loại nào thì hãy nhanh tay liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment