Những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh ĐẸP, ĐỘC nhất hiện nay

Chào bạn,

Bạn có nhận thấy hiện nay các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa, hiệu thuốc tây, hộ gia đình … đang dần dần sử dụng cửa nhôm kính ngày càng nhiều và ít khi sử dụng cửa gỗ, cửa sắt hơn. Cuộc sống không ngừng đổi thay bạn cũng mong muốn bắt kịp xu thế này và bạn cũng muốn sở hữu cho riêng mình loại cửa nhôm kính này. PYDOCA xin trân trọng giới thiệu cho bạn Những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh ĐẸP, ĐỘC nhất hiện nay nhé!

1. Tại sao ngày nay con người hạn chế sử dụng cửa gỗ hơn và Ưu điểm của cửa nhôm kính

Các chủ thầu, chủ đầu tư, nhà thiết kế có xu hướng thay thế cửa gỗ, cửa sắt bằng các loại cửa nhôm kính cao cấp. Vậy đâu là lý do cho sự lên ngôi của các mẫu cửa nhôm kính trong các thiết kế xây dựng hiện nay ?

mau-cua-nhom-1-canh-dep-02

Không phải đơn giản mà cửa nhôm kính đã được thay thế như vậy, với các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại cần phải có không gian rộng và tầm nhìn lớn thì cửa gỗ sẽ làm tối không gian tạo cho người nhìn cảm giác chật hẹp.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-01

Thay vào đó, giá cửa nhôm kính cao cấp vừa rẻ hơn lại vừa tạo cho công trình sự hiện đại, tính thẩm mỹ cao và làm cho không gian tòa nhà, văn phòng thêm phần rộng lớn. Với tính năng nhẹ và cao cấp nên cửa nhôm kính cao cấp có thể giảm tải trọng cho các công trình, có khả năng chịu lực tốt, chịu được sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

2. Những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh ĐẸP, ĐỘC nhất hiện nay

mau-cua-nhom-1-canh-dep-01

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đơn vị nhôm kính PYDOCA chuyên lắp đặt thiết kế các công trình nhôm kính, các dạng cửa lùa, cửa đi quay, tủ nhôm kính… chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên và trong quá trình sử dụng.

Bên PYDOCA chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu mã cửa trượt đa dạng phong phú. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment