Những bí ẩn đằng sau vách tắm phòng kính mà ai cũng QUAN TÂM khi mua

Chào bạn!

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi khi mua vách tắm phòng kính như: “Tôi cũng chưa biết sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội, giá thành của sản phẩm hơi cao và cũng không biết sử dụng kính như thế này có nguy hiểm không vì phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ trơn trượt, dễ tạo sắc cạnh có nguy hiểm không!

Trả lời cho câu hỏi là vách tắm phòng kính có ưu điểm gì vượt trội mà tôi nên lựa chọn:

Thứ nhất: Vách tắm phòng kính an toàn cho cả gia đình

Sự lo ngại bất cẩn cùng với phòng tắm trơn ướt sẽ gây ra sự té trượt, đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi nên vách kính phòng tắm là một giải pháp cho gia chủ Vì khi lắp đặt các thợ sẽ lắp thêm có bo tròn cho các vách tắm kính để hạn chế sự tiếp xúc với biên kính. Nên bạn yên tâm về điều này nhé!

vach-kinh-phong-tam-135-do-02

Thứ hai: Vách tắm phòng kính là nơi thư giãn lý tưởng sau những ngày làm vất vả

Thứ ba: Vách tắm phòng kính hạn chế vi khuẩn sinh sôi

Môi trường phòng tắm luôn khô ráo kết hợp với thiết kế lấy sáng khéo léo sẽ không cho vi khuẩn nấm mốc phát triển hơn được nữa.

phong-tam-kinh-cua-lua-14

Thứ tư: Vách tắm phòng kính an toàn cho thiết bị phòng tắm

Trong phòng tắm kính lôn tồn tại các bồn cầu điện, đèn trang trí, hay tủ trang điểm dành cho phòng tắm. Chính vì vậy ngăn nước một cách tuyệt đối là nhu cầu cấp thiết đối với các kiến trúc sư và vách kính phòng tắm đã làm được điều đó rất tốt.

Thứ năm: Vách tắm phòng kính kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ

Sàn gỗ là sự lựa chọn phổ biến ngày nay ngay cả trong phòng tắm kính nên việc nước vương vãi làm gỗ dễ mối mọt, cong vênh là điều mà gia chủ đau đầu, do đó vách kính phòng tắm được đề cao là hợp lý cho sàn gỗ nhất!

phong-tam-kinh-cua-lua-08

Nên bạn cứ yên tâm thoải mái tắm gội và tận hưởng 1 ly rượu vang vào cuối tuần nhé! Cực kì thoải mái và feeling đấy!

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment