Một số kiểu PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC đẹp khó rời mắt

Chào bạn,
Phòng tắm kính cường lực hiện đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trong không gian phòng tắm của các gia đình hiện đại. Không chỉ tiện nghi, sang trọng mà phòng tắm kính cường lực còn đem đến cho người dùng những phút giây thư thái nhất.
Hãy cùng PyDoCa tham khảo một số kiểu phòng tắm kính cường lực đẹp khó rời mắt ngay sau đây để có được lựa chọn cho không gian nhà, bạn nhé!

  1. Kiểu phòng tắm kính cường lực góc 90 độ

Phòng tắm kính cường lực góc 90 độ

Phòng tắm kính cường lực góc 90 độ


Phòng tắm kính cường lực vuông góc 90 độ là loại phòng tắm kính sử dụng vật liệu kính cường lực 10mm kết hợp cùng với bản lề 90 độ và các phụ kiện Inox 304 như tay nắm, định vị, bộ giằng chống rung…). Bên cạnh đó, các loại doăng nhựa chắn nước, doăng từ và đá Granit bo dưới phần chân giúp cho việc chắn nước đảm bảo tuyệt đối.
Kiểu phòng tắm kính cường lực góc 90 độ dẹp tạo sự liền mạch cho không gian, liên kết chặt chẽ với tường giúp vách tắm kính trở nên chắc chắn hơn và tạo cảm giác rộng rãi cho phòng tắm diện tích nhỏ.

  1. Kiểu phòng tắm kính cường lực góc 135 độ

Phòng tắm kính cường lực 135 độ

Phòng tắm kính cường lực 135 độ


Đây là kiểu phòng tắm sử dụng phòng tắm kính cường lực vách đứng với khung dùng bản lề 135 độ và kính cường lực 10mm kết hợp cùng các phụ kiện Inox 304.
Phòng tắm kính góc 135 độ được đánh giá là một trong những kiểu phòng tắm kính được ưa chuộng nhất nhờ đa dạng kích thước và thiết kế bắt mắt. Vách tắm kính góc 135 độ đem đến sự mềm mại cho không gian phòng tắm và giảm bớt được các góc nhọn trong phòng.

  1. Kiểu phòng tắm kính cường lực góc 180 độ

Phòng tắm kính cường lực 180 độ

Phòng tắm kính cường lực 180 độ


Phòng tắm kính góc 180 độ rất thích hợp đối với những không gian phòng tắm hiện đại và rộng rãi. Kiểu phòng tắm này nhờ đến sự hỗ trợ của bản lề bắt ở giữa cánh cửa và vách kính cường lực 10mm tạo thành 1 góc thẳng 180 độ, đóng mở 2 chiều rất thuận tiện.

  1. Kiểu phòng tắm kính hình lục giác

Phòng tắm kính cường lực hình lục giác

Phòng tắm kính cường lực hình lục giác


Kiểu phòng tắm kính hình lục giác người dùng có thể lựa chọn cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Với trọn bộ nhà tắm kính lục giác, phần chân đế có kèm theo ống ruột gà với mục đích giúp thoát nước rất tiện lợi. 
Kiểu phòng tắm kính lục giác không chỉ làm thay đổi lối thiết kế phần không gian nhà tắm đơn điệu mà còn làm tăng thêm giá trị nghệ thuật trang trí nội thất, giúp người dùng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  1. Kiểu phòng tắm kính vuông góc

Phòng tắm kính cường lực vuông góc

Phòng tắm kính cường lực vuông góc


Kiểu phòng tắm này sử dụng phòng tắm kính đối với phòng tắm có phương vuông góc với tường để tạo nên một không gian vuông vắn, đẹp đẽ.

  1. Kiểu phòng tắm kính trượt

Phòng tắm kính cường lực cửa trượt

Phòng tắm kính cường lực cửa trượt


Tắm kính trượt giúp tiết kiệm được không gian và tạo nên cảm giác nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng với nhiều kiểu dáng sang trọng cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

  1. Kiểu phòng tắm kính cửa lùa

Phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính cường lực cửa lùa


Phòng tắm kính kiểu cửa lùa sử dụng thiết kế hiện đại không chỉ tiện nghi mà còn tiết kiệm đáng kể không gian.
8. Kiểu phòng tắm sử dụng phòng tắm kính hoa văn trang trí
Phòng tắm kính cường lực hoa văn

Phòng tắm kính cường lực hoa văn


Phòng tắm kính có hoa văn trang trí được sản xuất từ nhiều chất liệu kính với khả năng cách âm, cách nhiệt và xuyên sáng tốt. Hoa văn trên sản phẩm được thiết kế cầu kỳ mang tính thẩm mỹ cao.
Không gian phòng tắm nhà bạn thay đổi diện mạo đẹp mắt ra sao thì hãy nhanh chóng liên hệ PyDoCa để được tư vấn và giúp lựa chọn vách tắm kính cường lực phù hợp nhất không gian phòng tắm nhà bạn nhé !
Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!
Nhôm Kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu phòng tắm kính cường lực

Leave A Comment