Mẹo phân biệt NHANH NHƯ CHỚP giữa cửa kính nhôm cao cấp và cửa kính thường

Chào bạn!

Thị trường nhôm kính ngày nay rất phong phú về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn. Dựa vào đặc tính của cửa nhôm có thể chia ra thành cửa nhôm kính cao cấp và loại cửa nhôm kính thường, nhưng về cơ bản cả 2 loại cửa này lại tương đối giống nhau không phải ai cũng có thể phân biệt được chúng một cách dễ dàng. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn và tránh mua nhầm hàng bài viết dưới đây của PYDOCA sẽ giúp bạn cách nhận diện dễ dàng và nhanh nhất 2 loại cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường.

cua-nhom-cao-cap-02

Cửa nhôm cao cấp


vach-ngan-nhom-kinh-10

Cửa nhôm thường

Đặc điểm phân biệt Cửa nhôm kính thường Cửa nhôm kính cao cấp
Giá Giá rẻ hơn so với cửa nhôm kính cao cấp Đắt hơn so với cửa kính thường
Chất lượng Còn nhiều hạn chế như:
Sản phẩm không được kiểm định nên chất lượng không được đảm bảo.
Các thanh profile nhôm mỏng, yếu dễ bị gãy hay biến dạng khi bị va đạp mạnh.
Các thanh profile cửa đảm bảo cứng chắc, có thể khắc phục được các nhược điểm cửa cửa nhôm thường.
Cửa được thiết kế chắc chắn, chất lượng nhôm cao cấp không bị cong vênh, khả năng chịu lực tốt nhờ các khoang rỗng.
Phần mặt tiền của cửa sẽ có 2 đường gân chạy dọc theo thân sẽ giúp tạo điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa của bạn.
Màu sắc Dễ bong trốc hơn do kỹ thuật sơn thủ công. Lớp sơn trên thanh nhôm áp dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện nên khó phai mờ theo thời gian.
Độ bền Không cao vì dưới áp lực của thời tiết thanh nhôm cửa bị hoen ố, gỉ sét, xuống cấp trầm trọng. Dễ hư hỏng làm tốn thời gian và chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên.
 
Lớp sơn trên thanh nhôm áp dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện nên tuổi thọ sẽ tăng cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài.
Mức độ an toàn Không cao vì độ kín khít không đảm bảo Các điểm kết nối đảm bảo kín khít, các ke góc được bấm góc bằng máy móc hiện đại nên đảm bảo chắc chắn
Khả năng cách nhiệt Kém do dùng kính đơn Tốt

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho PYDOCA chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment