Mẹo khiến không gian nhà tắm trở nên LUNG LINH VÀ LỘNG LẪY hơn dẫu diện tích nhỏ hẹp

Chào bạn!

Điều đặc biệt lưu ý khi bạn trang trí một phòng tắm kính nhỏ, bạn nên cố gắng sử dụng hầu hết các không gian có sẵn. Những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa bạn nên tận dụng hoàn toàn để sử dụng. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,… để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân.  Sau đây là series mẹo khiến không gian nhà tắm trở nên lung linh và lộng lẫy hơn dẫu diện tích nhỏ hẹp.

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-20

1.Chọn phong cách cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp

Đầu tiên khi quyết định chọn phong cách cho một phòng tắm nhỏ, hãy cân nhắc phong cách bạn định chọn cho phong tắm, như phong cách Scandinavia, Moroccan hay High Tech. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn trải nghiệm những phong cách này đấy!

phong-tam-kinh-dep-09

2. Bạn nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo

Chắc có lẽ là bạn đã từng nghe qua việc màu trắng sẽ giúp không gian có cảm giác lớn hơn, vì vậy hãy sử dụng tối đa màu trắng mà bạn có thể, hoặc kết hợp với các sắc thái màu pastel để tạo cảm giác cho không gian dễ chịu hơn.

phong-tam-kinh-dep-20

3. Trang trí tranh tường cho phòng tắm kính

Bí kíp sử dụng giấy dán tường với các hình ảnh đồ họa có thể là một giải pháp khá tốt cho một không gian nhỏ. Nó sẽ giúp phòng bạn có cảm giác lớn hơn cũng như làm tươi mới không gian theo một phong cách khác thường. Tạo cảm giac thoải mái gần gũi với thiên nhiên nhất có thể!

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-19

Mẹo nhỏ là bạn nên chọn những hình ảnh có chiều sâu, ví dụ như hình ảnh rừng cây với lối mòn hun hút phía sau, hình ảnh hang động, hay là hình ảnh đồi hoa bạt ngàn như ở Dubai là sang biết nhường nào. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu ứng đánh lừa thị giác tốt hơn rất nhiều và sáng tạo không ngừng nghỉ khi bạn tắm đấy!

4. Lắp gương cho phòng tắm kính

Gương là sự giúp đỡ tuyệt vời, đặc biệt là những tấm gương lớn. Thậm chí sẽ còn tốt hơn nếu bạn có gắn thêm đèn trên đó. Hoặc ít nhất, thiết lập các phụ kiện đèn ở vị trí đối diện với gương – với cách này, ưu thế của đèn sẽ giúp khuếch đại kích thước của phòng tắm kính hơn.

phong-tam-kinh-dep-11

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment