Mẹo khiến cho phòng tắm kính nhỏ ĐẸP RỘNG và thoáng hơn bạn nghĩ

Chào bạn!

Bạn đang đau đầu vì thiết kế phòng tắm sao cho phù hợp với không gian nhỏ hẹp nhưng cũng vừa để đầy đủ một số đồ đạc cơ bản trong nhà tắm như bệ nước, bồn cầu,…Có vô số mẹo để chúng ta giải quyết được vấn đề diện tích nhỏ đối với phòng tắm. Hãy cùng PYDOCA chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

phong-tam-kinh-dep-06

1. Màu sắc tươi sáng cho cho phòng tắm kính nhỏ

Bạn hãy khéo léo lựa chọn gam màu theo ý muốn của mình, nhưng hãy cố gắng lựa chọn gam màu tươi sáng, không chỉ là gạch ốp tường, mà ngay cả màu sắc của những món đồ phụ kiện và đồ nội thất trong phòng tắm cũng ảnh hưởng rất nhiều tới không gian đấy!

phong-tam-kinh-dien-tich-nho-dep-18

Màu trắng cho cảm giác sạch sẽ rộng rãi hơn bao giờ hết. Cách trang trí sáng màu có thể giúp một không gian nhỏ trở nên vui vẻ và tươi mới hơn.

2. Lựa chọn bồn tắm tam giác cho phòng tắm kính nhỏ

Một bồn tắm tam giác có thể giúp ích trong việc tối đa không gian. Phần đuôi bồn tắm vốn dĩ không cần nhiều diện tích như phần đầu, chính vì vậy góc này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút không gian.

Bồn tắm tam giác không chỉ chỉ giúp phòng tắm trông có cảm giác rộng rãi hơn, hay bạn có thể tận dụng góc đuôi này để sắp xếp thêm chiếc kệ để đồ nhỏ nữa.

phong-tam-kinh-dep-20

3. Lắp cửa ghép kính cho phòng tắm kính nhỏ

Bạn hãy thử ghép thêm một lượt kính, nó sẽ có hiệu quả vô cùng lớn cho phòng tắm nhỏ nhà bạn vì có nhiều ánh sáng hơn, cũng như tạo cảm giác rộng hơn cho không gian phòng tắm.

Trường hợp hướng cửa không thể nhận được nhiều ánh sáng, bạn có thể xem xét đến việc lắp thêm cửa sổ hoặc cửa thông gió theo chiều có ánh sáng mặt trời nhé!

4. Sắp xếp hợp lý các vật dụng cho phòng tắm kính nhỏ

Bạn nên đặt tất cả những nội thất chính của phòng tắm ở các góc có thể bớt được cảm giác chật chội. Ví dụ thay vì đặt bồn tắm và phòng tắm ở 2 góc khác nhau, hãy khéo léo gom chúng lại một góc, bồn toilet và bồn rửa mặt cúng hãy cố gắng tận dụng những góc nhỏ.

phong-tam-kinh-dep-12

5. Không nhất thiết lúc nào cũng là bồn tắm

  • Nếu như có bồn tắm, bạn sẽ mất gần như toàn bộ không gian ở góc này, thay vào đó, một buồng tắm chỉ tốn diện tích bằng 1/2 chiếc bồn tắm.
  • Nếu nhà của bạn nhỏ, đừng cố nhét một phòng tắm cồng kềnh, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một buồng tắm nhỏ trong góc phòng và không sử dụng bồn tắm.
  • Bạn có thể thay thế một bồn tắm bằng một phòng tắm rộng rãi như phòng tắm kính. Phòng tắm kính này vừa giúp bạn thoải mái di chuyển cùng với lượng không gian như vậy, nhưng nếu bạn đặt một chiếc bồn tắm, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự chật chội, còn với một buồng tắm cửa kính lại hoàn toàn khác đấy nhé!

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment