Lắp đặt tủ nhôm kính CHUYÊN NGHIỆP, giá rẻ ở đâu ?

Chào bạn,

Lắp đặt tủ nhôm kính với mục đích thuận tiện cho việc cất giữ đồ đạc và trang trí gian phòng thêm sinh động và thu hút. Nhưng việc lựa chọn ra mẫu mã và quy cách thiết kế, lắp đặt thi công thực tế thì không hề dễ dàng như bạn nghĩ!

Thấu hiểu những mong muốn và trăn trở của bạn cho nên hôm nay PYDOCA giới thiệu với bạn thông tin: Lắp đặt tủ nhôm kính chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu ?

Để lắp đặt được tủ nhôm kính vừa đẹp vừa chắc vừa bền bỉ với thời gian thì bạn cần đầu tư chút thời gian để tìm hiểu về:

  1. Khung nhôm:

Khung nhôm của cửa nhôm kính được làm từ khung nhôm bao bọc là xương sống của cửa. Các thanh nhôm định hình được làm từ các loại hợp kim nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nên sản phẩm bền màu với thời gian, đa dạng về màu sắc.

  1. Vật liệu làm nên kính của tủ nhôm

Thiết kế cắt phù hợp với kích thước của cửa nhôm, có thể sử dụng các loại kính đơn nổi thông thường, kính dán an toàn, kính cường lực,…

  1. Các dụng cụ liên quan như bản lề, đinh ốc, keo dán,… cũng là 1 phần không thể thiếu trong việc cố định kính và khung nhôm.

Vậy lựa chọn vật liệu làm nên tủ nhôm kính như thế nào là phù hợp và tiện lợi nhất!

*Cách lựa chọn khung nhôm cho tủ nhôm kính đạt chất lượng, giá tốt

Cửa vách nhôm kính thường

– Nhôm thường sử dụng là nhôm hộp Đông Á, Ricco, Nam Hải,… Kích thước thanh nhôm (đố) từ 500mm đến 900mm với độ dày nhôm từ 0.4mm đến 0.8mm

Cửa vách nhôm kính cao cấp

– Nhôm thường sử dụng là nhôm thanh hệ cửa nhôm kính PMI, Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa,…

– Kính sử dụng: Kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm.

**Quy trình làm cửa nhôm kính chuyên nghiệp ở PYDOCA

– Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cửa nhôm kính, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn trao đổi qua điện thoại, trực tiếp hay qua các dịch vụ website về sản phẩm cũng như tư vấn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Bước 2: Nếu khách hàng là người am hiểu, có kích thước cửa nhôm kính khách hàng có thể gửi yêu cầu lắp đặt đến công ty thông qua nhân viên tư vấn. Hoặc nếu khách hàng chưa hiểu biết rõ, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến công trình khảo sát kích thước tư vấn sản phẩm. Bước này công ty đã có kích thước chính xác của công trình.

– Bước 3: Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn vật liệu nhôm kính hoặc nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn vật liệu.

– Bước 4: Sau khi lựa chọn vật liệu cửa cửa nhôm kính Cty sẽ báo giá và nếu khách hàng chấp thuận coi như phần kí kết đã xong. Khách hàng đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí lắp đặt

– Bước 5: Nhân viên lắp đặt sẽ đến công trình thi công cửa nhôm kính trong thời gian sớm nhất. Sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ bàn giao sản phẩm cho người sử dụng. Thanh toán các phần còn lại của công trình.

Định vị khung bên ngoài

Hi vọng là thống qua bài viết này bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn về Lắp đặt tủ nhôm kính CHUYÊN NGHIỆP, giá rẻ ở đâu bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment