Làm thế nào để TĂNG TUỔI THỌ vách tắm kính lâu hơn

Chào bạn!

Sở hữu một thứ gì đó là chuyện dễ nhưng bảo quản và duy trì vật gì đó vẹn nguyên như mới là cả một nghệ thuật kết hợp với sự khéo léo và tinh tế. Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ vách tắm kính lâu hơn thì bài viết này trả lời cho bạn! 

1.Làm sạch vách tắm kính thường xuyên

Bạn nên thường xuyên làm sạch vách tắm kính phòng tắm ít nhất 1 tuần/ lần vì sẽ giúp phòng tắm của bạn trông như mới. Một điều cần lưu ý là khi làm sạch vách kính cường lực bạn nên kết hợp cách làm sạch sàn nhà tắm luôn thể. Vì lý do là hầu hết các vi khuẩn trong phòng tắm không phải là trong kính mà tập trung vào sàn. Kính sẽ nhanh chóng trở nên dơ bẩn nếu bạn quên lau sàn nhà bằng dung dịch thuốc tẩy.

vach-kinh-phong-tam-135-do-06

2. Tránh trang bị các đồ nội thất bằng kim loại, vật sắc nhọn vào trong phòng tắm kính

Nguy cơ bị trầy xước hoặc bị hỏng do lỗi vô ý của người lớn, trẻ nhỏ nghịch ngợm là một trong những lý do quan trọng gây ra thiệt hại cho phòng tắm kính.

Việc sử dụng chính của vách kính phòng tắm là chỉ để tắm, nhưng một số thiết bị gia dụng nhỏ kết hợp để cồng kềnh, nặng nề vào phòng tắm để tiết kiệm không gian. Điều này là hoàn toàn trái với hướng dẫn sử dụng cường lực mẫu vách tắm kính. Bạn phải giảm thiểu đặt thang, chổi trần nhà, đồ nội thất thùng tắm kính sắt gần phòng tắm kính nhé!

vach-kinh-phong-tam-135-do-04

3. Tránh để quá nhiều đồ đạc trong phòng tắm kính

Trường hợp quá cần thiết để các thiết bị trong phòng tắm, bạn cần phải sắp xếp chúng vào một vị trí thấp và đi từ thùng tắm kính. Như vậy, mặc dù vô tình rơi, vỡ ra, và không ảnh hưởng đến thùng tắm kính phòng tắm nhé!

vach-kinh-phong-tam-135-do-01

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment