Kính ốp bếp HOA VĂN có gì nổi bật?

Chào bạn,

Kính ốp bếp hoa văn là dòng sản phẩm kính màu được khắc họa tiết trang trí nổi bật vô cùng bắt mắt trong không gian bếp. Sản phẩm này hiện được chị em rất ưa thích trong trang trí nội thất phòng bếp. 

Kính ốp bếp hoa văn

Kính ốp bếp hoa văn


Đôi nét về kính màu ốp bếp hoa văn 
Loại kính được sử dụng để làm kính màu ốp bếp hoa văn thường là kính cường lực chất lượng cao.
Kính sau khi được cắt, mài theo đúng quy trình chuẩn và theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng sẽ được chạm khắc họa tiết đa dạng, phong phú theo từng mẫu kính bếp riêng biệt.
Kính ốp bếp hoa văn

Kính ốp bếp hoa văn


Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu kính cường lực cao cấp với quá trình phun màu và khắc họa tiết sẽ tạo nên những mẫu kính màu ốp bếp vô cùng sinh động, ấn tượng.
Nó có tác dụng không nhỏ trong việc làm nổi bật mọi không gian bếp, tạo không khí hài hòa, ấm cúng và vui vẻ cho phòng bếp nhà bạn.
Sự đa dạng của họa tiết hoa văn trong kính màu ốp bếp     
Kính màu ốp bếp hoa văn có sự đa dạng về màu sắc và họa tiết.
Về màu sắc: Có những màu sắc đa dạng như: kính ốp bếp màu vàng chanh, kính ốp bếp màu tím, kính ốp bếp màu xanh (bao gồm xanh cốm, xanh non, xanh da trời, xanh nước biển…), kính ốp bếp màu cam, kính ốp bếp màu đỏ, đỏ mận, kính ốp bếp màu nâu…
Kính ốp bếp hoa văn

Kính ốp bếp hoa văn


Về họa tiết: Hoa văn trong kính màu ốp bếp thể hiện ở sự muôn màu của sản phẩm này với các đường nét chạm khắc vô cùng tinh vi. Như đa dạng học tiết mây, hoa, quả, chim thú,…
 Mỗi loại hoa văn khác nhau sẽ được phối màu phù hợp trong bức tranh kính màu ốp bếp hài hòa, tạo nên những mẫu nội thất bếp đặc sắc.
Phân loại kính ốp bếp hoa văn
Kính màu ốp bếp hoa văn hiện được phân thành các loại sau: 
Kính khắc nổi: Kính ốp bếp hoa văn có họa tiết được khắc trên bề nổi của kính. Được tạo từ phương pháp phun màu trên nền kính, khiến các họa tiết, hoa văn trở nên sắc nét và nổi bật đến bất ngờ.
Kính ốp bếp có họa tiết được khắc lõm: Với loại kính ốp bếp này, sản phẩm sẽ được khắc lõm bằng phương pháp ăn mòn. Các họa tiết sẽ được khắc lõm trước khi phun sơn màu lên. Cách thức tạo màu, phun sơn và khắc lõm này sẽ khiến các hoa văn cực kì nổi bật, bắt mắt. Tuy nhiên, loại kính ốp bếp hoa văn này thường có giá thành cao hơn bởi quy trình tạo ra sản phẩm khá công phu và tỉ mỉ.
Mỗi loại kính màu ốp bếp trên đều có những ưu điểm riêng được tạo nên bởi cách thức sản xuất khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế của từng gia chủ mà kính màu ốp bếp sẽ được lựa chọn khác nhau.
 Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn kính ốp bếp hoa văn ưng ý nhất cho không gian bếp nhà bạn nhé !
Chúc bạn sức khỏe và thành công!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Leave A Comment