Kính Màu Ốp Bếp đẹp KIỂU MỚI nhất hiện nay

Chào bạn,

Kính màu ốp bếp đẹp tại tphcm đang ngày càng phổ biến với nhiều loại và mẫu mà khác nhau từ kính thường, kính màu cường lực, kính sơn, kính màu bếp hoa văn,… rất phong phú đa dạng.

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp được sơn từ kính cường lực an toàn sau khi được xử lý theo quy trình đạt chuẩn chất lượng, có thể chịu được nhiệt độ cao gấp nhiều lần so với các vật liệu khác nên không xảy ra hiện tượng bị ố màu hay phai màu theo thời gian và an toàn tuyệt đối cho căn bếp. Giúp bạn luôn tự tin, thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng gian bếp để nấu ăn.

Bạn khu bếp sạch đẹp, sang trọng, mang hơi ấm và phản ánh một cuộc sống hiện đại, sang trọng thì không hề đơn giản. Từ việc lựa chọn loại kính màu đến kiểu cách sao cho hợp phong thủy và tính cách của bạn thì quả là bài toán khó.

Kính sơn màu

Kính sơn màu

***Kính màu ốp bếp loại nào tốt ?

+ Phân loại theo loại kính:

– Kính thường ( tiêu chuẩn 8-10mm).

– Kính dán( tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).

Kính cường lực, trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả ( tiêu chuẩn 8-10mm).

+ Theo màu sắc sơn:

Kính màu sơn thường: là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.

Kính màu sơn chịu nhiệt: dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính cường lực + sơn chịu nhiệt.

Nên nếu bạn có điều kiện và đầu tiên dài hạn thì có thể chọn Kính màu sơn cường lực chịu nhiệt là tốt nhất cho bạn.

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp

Quy trình thi công kính màu ốp bếp ốp tường

Bước 1: Tư vấn, chọn màu, đo đạc và báo giá

Bước 2: Lên bản vẽ và sản xuất kính

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt kính ốp tường

Bước 4: Kiểm định và bàn giao

Báo giá thi công kính màu ốp bếp ?

Nếu  quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính màu ốp bếp ốp tường, liên hệ ngay 0948 602 529 chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách đo đạc thực tế báo giá ,cũng như đem mẫu mã màu sắc đến tận nơi cho quý khách lựa chọn phù hợp với phong thủy và sở thích của bản thân.

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Trân trọng!

Nhôm kính PyDoCa

Leave A Comment