Không gian đạt CHUẨN 5 SAO chỉ cần bạn đặt phòng tắm kính trong phòng ngủ

Chào bạn!

Ngày xưa chúng ta thường hay sử dụng những phòng tắm có thiết kế khép kín, bốn phía xung quanh ngăn là bốn bức tường gạch men không cảm xúc đã cản sự sáng tạo và trí tưởng tượng và tầm quan sát của chúng ta. Tạo nên cảm giác u uất, lo lắng và không thoải mái cho bản thân người sử dụng. Vậy phòng tắm kính trong phòng ngủ có ưu điểm gì vượt trội để khiến tất cả những chủ nhân các các căn biệt thự, khu chung cư cao cấp phải quay lưng với phòng tắm kính thông thường để lựa chọn cho mình phòng tắm kính trong phòng ngủ như bây giờ.

phong-tam-kinh-trong-phong-ngu-04

1.  Cách tạo không gian phòng tắm kính trong phòng ngủ một cách LÃNG MẠN hơn

1.1. Nhược điểm phòng tắm truyền thống

  • Phòng tắm truyền thống chật hẹp
  • Không gian giới hạn, ngăn cản sự sáng tạo
  • Phòng tắm truyền thống thiếu ánh sáng tự nhiên

phong-tam-kinh-trong-phong-ngu-02

1.2.Ưu điểm phòng tắm tắm kính trong phòng ngủ

Phòng ngủ đạt CHUẨN 5 SAO chỉ cần bạn đặt phòng tắm kính trong phòng ngủ

  • Không gian ngôi nhà thêm rộng rãi
  • Sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đại.
  • Khả năng giữ nhiệt tốt
  • Ánh sáng chiếu vào phòng ngủ cũng được trọn vẹn hơn, phòng tắm thông thường với những bức vách tường tối tăm luôn làm cho bạn phải tiêu hao khá nhiều nhiên liệu điện nhưng không gian phòng không mấy khả quan hơn.
  • Tiết kiệm được đáng kể khoảng không gian, phòng ngủ sẽ rộng hơn, thoáng hơn và không còn cảm giác bức bí như khi sử dụng loại phòng tắm truyền thống nữa.

phong-tam-kinh-trong-phong-ngu-03 phong-tam-kinh-trong-phong-ngu-05

Tại những thành phố lớn không gian của từng người, từng hộ gia đình bị thu hẹp. Từ đó phòng tắm cũng bị thu hẹp theo vậy nên phòng tắm kính trong phòng ngủ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hộ mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích phòng tắm bị giới hạn.

Phòng tắm kính tắm kính trong phòng ngủ  bền bỉ, thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và dễ dàng vệ sinh trong sử dụng, trong khi đó giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đó là lý do mà phòng tắm kính tắm kính trong phòng ngủ  đã và đang dần dần thay thế các thiết kế của phòng tắm truyền thống và nó giải quyết triệt để yếu điểm đó, lại còn giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Tạo nên không gian phòng tắm kính trong phòng ngủ một cách LÃNG MẠN hơn nữa.

Trên đây là những ưu điểm phòng tắm kính trong phòng ngủ cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không, và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Bình luận

Call Now Button