Khi nào thì bạn nên lắp đặt phòng tắm kính 180 ĐỘ cho ngôi nhà mơ ước của bạn

Chào bạn!

Quay trở lại với series cách lựa chọn phòng tắm kính 90 độ, 135 độ và 180 độ. Bạn đang thắc mắc là Vách tắm kính rất có nhiều loại nào là Vách tắm kính vuông góc (90 độ), Vách tắm kính vát góc (135 độ), Vách tắm kính thẳng góc (180 độ) nhiều loại thế biết chọn loại nào và khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính 90, 135 hay 180 đây. Với series này thì chúng ta sẽ tiếp tục trả lời cho câu hỏi: Khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính 180 độ độ nhé!

vach-tam-kinh-180-do-12

1.Như thế nào là phòng tắm kính thẳng 180 độ

Phòng tắm kính 180 độ là phòng tắm có bản lề cánh kính được bắt giữa vách tắm kính và cánh cửa thành một góc thẳng 180 độ, cánh kính mở quay hai chiều rất tiện lợi. Được sử dụng với phòng tắm có chiều rộng vừa phải và chiều dài lớn để tận dụng tối đa không gian.

vach-tam-kinh-180-do-02

2. Khi nào thì nên lắp đặt phòng tắm kính 180 độ

Tùy theo sở thích cũng như kết cấu không gian tắm nhà bạn mà bạn có thể chọn phòng tắm 90 độ, 135 độ và 180 độ phù hợp với sở thích bản thân nữa. Với Phòng tắm kính 180 độ thì rất dễ dàng cho việc kéo cửa 2 cánh ra vào rất tiện lợi.

vach-tam-kinh-180-do-06

3. Ưu điểm vượt trội của phòng tắm kính thẳng 180 độ

– Tính thẩm mỹ cao, sang trọng, lịch sự, gần gũi với môi trường

– Tiết kiệm không gian, diện tích không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

– Cửa phòng tắm kính thẳng 180 độ đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm kính.

– Phòng tắm kính thẳng 180 độ không bị bám bẩn, không có những góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh cho phòng tắm.

– Phòng tắm kính thẳng 180 độ có thể thiết kế phù hợp với bất cứ ở không gian nào trong mọi trường hợp phòng vệ sinh không có diện tích rộng.

– Sản phẩm sử dụng kính trong suốt cùng với những phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và còn không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể.

– Để biến phòng tắm kính trở thành thiên đường đầy thoáng mát. Đó là sử dụng những vách ngăn kính cường lực. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, chắc chắn và còn tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

– Độ bền cao, an toàn, dễ lắp đặt tiện lợi dễ tháo gỡ hơn khi bạn muốn thay đổi phòng tắm khác.

vach-tam-kinh-180-do-01

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment