Khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính VUÔNG GÓC 90 độ

Chào bạn!

Bạn đang thắc mắc là Vách tắm kính rất có nhiều loại nào là Vách tắm kính vuông góc (90 độ), Vách tắm kính vát góc (135 độ), Vách tắm kính thẳng góc (180 độ) nhiều loại thế biết chọn loại nào và khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính 90, 135 hay 180 đây. Với series này thì chúng ta bắt đầu trả lời cho câu hỏi: Khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính VUÔNG GÓC 90 độ nhé!

Hiện nay thì có 4 kiểu vách tắm tuỳ vào mục đích sử dụng và không gian để thiết kế vách tắm theo các kiểu khác nhau chẳng hạn:

– Vách tắm kính vuông góc (90 độ).

– Vách tắm kính vát góc (135 độ).

– Vách tắm kính thẳng góc (180 độ).

phong-tam-kinh-cua-lua-10

1. Vách tắm kính vuông góc là gì?

Vách tắm kính vuông góc (phòng tắm kính vuông góc) là vách tắm kính sử dụng kính cường lực 10mm ,bản lề 90 độ, các phụ kiện inox 304 đi kèm (định vị, tay nắm, bộ giằng chống rung..) kết hợp với các loại doăng từ, doăng nhựa chắn nước cùng với Đá Granit bo chân giúp cho việc chắn nước là hoàn toàn tuyệt đối.

Vách tắm kính vuông góc được sử dụng ở các bố trí góc, với việc liên kết đấu vuông các tấm kính với nhau và liên kết với tường giúp cho vách tắm kính chắc chắn, không gian tắm rộng, thích ứng cho những phòng tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.

Cấu tạo của vách tắm kính vuông góc:

Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm vách tắm kính cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng. Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng.

Phụ kiện của phòng tắm kinh vuông góc:

+ Bản lề 90 độban-le-90-01

 Bản lề 90 độ đôi, Bản lề 90 độ đơn

+ Tay nắm: có nhiều kiểu tay nắm, thông dụng là tay nắm chữ L (bên ngoài có tay nằm ngang tiện dùng để vắt khăn tắm)

Tay nắm vách tắm kínhban-le-90-02

+ Định vị 90 độ

Định vị 90 độ đơnban-le-90-03

+ Bát ( loại phi 19,22,25)ban-le-90-04

 

+ Khớp nối ( loại phi 19,22,25)ban-le-90-05

+ Sỏ ( loại phi 19,22,25)ban-le-90-06

+ Inox: sử dụng inox SUS 304 ( loại phi 19, phi 22, phi 25)ban-le-90-07

+ Doăng chắn nước (doăng chữ H, doăng chữ F, doăng từ)ban-le-90-08

doăng từ chắn nước 90 độDoăng thương chữ hDoăng thương chữ F

+ Chân đá chắn nước

+ Keo silicol ( A200,A300, …)

3. Khi nào bạn nên lắp đặt vách tắm kính VUÔNG GÓC 90 độ

  • Khi bạn muốn khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn.
  • Bạn muốn phòng tắm luôn được giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước
  • Bạn muốn tạo sự liền mạch cho không gian, khiến phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm  kính cường lực luôn sạch sẽ, thoáng mát.
  • Khi sử dụng bạn chỉ cần kết nối bộ xả ruột gà có sẳn phần đế với bộ phận thoát nước sàn được định sẳn rất thuận tiện và nhanh gọn.
  • Bạn không muốn nước bị tràn ra ngoài khi sử dụng.
  • Vách tắm kính 90o cho chúng ta thấy không gian tắm của mình luôn được mới và sạch sẽ. Với độ trong suốt của kính sẽ giúp bạn quan sát dễ dàng phần không gian bên ngoài, tạo cảm giác gần gũi và lãng mạn hơn khi kết hợp với các loại vật liệu trang trí khác như cây kiểng , bình hoa hay đá để trang trí để cho nhà tắm thêm phần sinh động hơn và êm dịu, hài hòa với thiên nhiên.
phong-tam-dung-04

Vách tắm kính vuông góc (90 độ)

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách tắm kính với màu sắc ưng ý và phù hợp nhất cho không gian nhà tắm của bạn nhé ! Nếu có băn khoăn hay cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ PYDOCA để được tư vấn lựa chọn màu sắc tốt nhất nhé!

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment