Kết cấu của vách kính cường lực CHI TIẾT nhất

Chào bạn!

Bạn có đang thắc mắc để làm nên một vách kính cường lực hoàn thiện thì nó bao gồm những vật dụng hỗ trợ gì và cách làm như thế nào. Để các bạn mường tượng một cách dễ dàng hơn về vách kính. Pydoca chúng tôi sẽ phân tích rõ cho các bạn biết nhé!

Vách kính cường lực 8mm 10mm 12mm là dạng đặc biệt của vách kính. Vách kính là loại vách dùng kính cường lực, kính dán an toàn… kết hợp với hệ kết cấu đỡ kính + keo silicone tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh gọi là vách kính cường lực.

– Hệ kết cấu đỡ kính

Vách kính về mặt kỹ thuật có cấu tạo hết sức đơn giản, dùng tấm kính được cắt theo thiết kế và đặt vào vị trí mong muốn để đỡ tấm kính đó ta có thể dùng các dụng cụ hỗ trợ như:

vach-ngan-nhom-kinh-mat-dung-01

+ Hệ sập: bằng nhôm, có cấu tạo gồm 2 phần, Phần 1 có dạng chữ L trên đó các rãnh gân để khi phần 2 ốp vào ăn khớp với nhau để giữ tấm kính

 he-sap-kinh-cuong-luc-02

+ U inox: có dạng chữ U, một đầu bắt vào tường hoặc nền nhà phần chữ u cho kính vào và có ốc ở 2 bên vặn chặt đỡ kính.

uinox-kinh-cuong-luc-01

+ Khuôn bao nhôm: ngoài các cách trên để đỡ tấm kính, ta còn có cách truyền thống, dùng các khuôn bao bằng nhôm để bao quanh đỡ kính.

– Keo silicon

Keo silicon là thành phần trung gian liên kết kính với hệ kết cấu đỡ kính thành một kết cấu hoàn chỉnh, vững chắc ngăn không cho nước vào…đảm bảo độ khít và tính liên kết giữa các mép kính với nhau.

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment