Cửa nhôm Xingfa có MẤY LOẠI và cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng

Chào bạn!

Bạn đang cân nhắc có nên mua cửa nhôm làm bằng nhôm Xingfa nhưng bạn đang còn mập mờ thông tin về chúng! Không sao, PYDOCA chúng tôi thấu hiểu điều này nên bài viết này là dành cho bạn với chủ đề: “Cửa nhôm Xingfa có MẤY LOẠI và cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng

1.Nhôm Xingfa là gì ?

Nhôm Xingfa nổi tiếng là dòng nhôm hệ đầu tiên trên Thế giới có tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại nhôm thường mềm, mỏng trước đây. Nhôm Xingfa là dòng nhôm có nguồn gốc từ Trung Quốc và du nhập vào nước ta từ năm 1988. Loại nhôm này có kết cấu khoang rỗng và 2 đường gân đặc trưng, có nhiều màu sắc đặc trưng như: nâu sần, trắng sứ, ghi đen, vân gỗ.

Gần 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cửa nhôm Xingfa đã được tin dùng và sử dụng vô cùng rộng rãi.

Chắc bây giờ mọi người đang thắc mắc là có bao nhiêu loại cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam?

2. Cửa Nhôm Xingfa có mấy loại

Về cơ bản thì nhôm Xingfa tại Việt Nam có thể chia thành 2 loại chính là: Cửa nhôm nhập khẩu và cửa nhôm đùn trong nước.

cua-di-mai-vom-nhom-kinh-02
1.Nhôm Xingfa nhập khẩu

Là dòng nhôm đắt nhất hiện nay và cũng là dòng có chất lượng tốt nhất, bao gồm: hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông có tem màu đỏ và hàng Zhongkai aluminium có tem màu xanh.

Nhôm Xingfa tem đỏ: Dòng nhôm này có độ dày tiêu chuẩn từ 1,4 – 2mm với 4 màu chủ đạo là nâu sần, trắng sứ, đen và ghi.

cua-nhom-xingfa-tem-do-chinh-hang-01

Nhôm Xingfa tem xanh: Sản phẩm này cũng được nhập khẩu nhưng không phải sản xuất tại Quảng Đông mà từ Quảng Tây, chất lượng kém hơn so với loại tem đỏ nên có giá thành thấp hơn. Loại nhôm này có độ dày từ 1,8 – 2,5mm và chỉ có 3 màu chủ đạo: nâu café, vân gỗ và trắng sứ.


2. Nhôm Xingfa đùn trong nước

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng kém hơn hẳn, cách âm cách nhiệt đều không bằng do dây chuyền sản xuất kém hiện đại, vì vậy mà có giá thành cũng rẻ hơn.

Để phân biệt các dòng nhôm Xingfa nhập khẩu và sản xuất trong nước thì chỉ có thể chú ý vào những đặc điểm về hình thức như trên, cũng khá khó phân biệt đối với những gia đình chưa sử dụng nhiều. Bạn chỉ có thể dễ dàng phân biệt loại tem đỏ và tem xanh vì nhôm Xingfa tem xanh không có màu ánh kim như loại tem đỏ. Như vậy, nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng dòng sản phẩm tem đỏ vì chất lượng tốt và rất dễ phân biệt hàng chính hãng.

3. Một số lưu ý thêm về nhôm Xingfa chính hãng

–         Tem dán trên thân màu đỏ, có ghi tên thương hiệu được bảo hộ

–         Màu sơn trên bề mặt rất mịn và đều nhờ công nghệ xử lý bề mặt tốt.

–         Tỉ trọng của nhôm, mặt cắt nhôm với chiều dày đúng chuẩn Catalogue Xingfa.

Nhôm Xingfa đứng thứ 4 thế giới về quy mô và chất lượng. Nổi bật bởi thiết kế mặt chính diện với hai đường gân chạy dọc theo thân Profile rất đẹp và dầy dặn (nhôm có độ dầy 2.3 – 3.0mm). Đặc biêt, nhôm Xingfa liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong của Hồng Kông nên giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn. (PYDOCA– nhà thầu cung cấp & thi công cửa nhôm hệ nhôm Xingfa – Phụ kiện Kinlong)

Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một loại của nhôm Xingfa sang trọng nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment