Chọn KÍNH SƠN MÀU TRANG TRÍ phù hợp phong thuy

Ngôi nhà là tổ ấm của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy ắt hẳn sẽ có rất nhiều người chú trọng vào việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngôi nhà. Làm sao cho ngôi nhà tương lai thật sự hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật dụng trang trí trong ngôi nhà cũng không ít nhiều khiến cho chủ nhà đau đầu lo lắng.

Đặc biệt là những gia chủ có lòng tin vào số mệnh hay mong ước cho con đường sau này thuận buồm xuôi gió. Sau đây là một số gợi ý nhỏ cho các bạn về lựa chọn màu sắc phù hợp của kính sơn màu trang trí cho ngôi nhà tương lai.

Kính sơn màu trang trí theo phong thủy

Kính sơn màu trang trí theo phong thủy

Phong thủy kính sơn màu trang trí

 • Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc của các vật dụng bạn tiếp xúc hằng ngày có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ, điều hòa và cân bằng yếu tố âm dương-ngũ hành của bạn. Có thể giúp bạn tiến xa trong công việc hay thành công trong cuộc sống. Vật ắt hẳn. các vật dụng trong ngôi nhà của bạn cũng như thế. Vì nó gần như tiếp xúc với bạn mỗi ngày.
 • Có rất nhiều cách để có thể lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn theo yếu tố phong thủy. Vật dụng trang trí trong ngôi nhà như kính sơn màu trang trí cũng ảnh hưởng không kém.

Khi lựa chọn màu sắc của ngôi nhà hay trang trí ngôi nhà của bạn, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với độ tuổi, phương hướng hay cung mệnh của bạn. Sau đây là một vài gợi ý.

 1. Theo nguyên lý ngũ hành – âm dương. (5 yếu tố đặc trưng).
 • Kim ( kim loại: vàng, bạc, đồng,…)
 • Mộc (cây cối, gỗ,…)
 • Thủy (nước,…)
 • Hỏa (lửa, nhiệt độ cao,…)
 • Thổ (đất)
Phong thủy ngũ hành

Phong thủy ngũ hành

 1. Tính tương sinh của ngũ hành.
 2. Tính tương khắc của ngũ hành.

Ngoài yếu tố ngũ hành, khi lựa chọn màu sắc trang trí cho ngôi nhà, các bạn có thể dựa theo phương hướng của mặt tiền, cửa sổ ,…. Hay các vật dụng đặt đâu trong nhà để có sự lựa chọn phù hợp về màu sắc.

Chưa hết, lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào sở thích các nhân, độ tuổi, và đặc thù công việc của gia chủ,….

Như:

 • Trẻ em thì thích những gam màu đơn giản nhẹ nhàng như ; Hồng, vàng, xanh biển da trời,… hay đỏ, đen, xanh dương đậm với các bé trai,….
 • Thanh thiếu niên thích lựa chọn màu sắc thể hiện tính cách các nhân; màu pastel nhẹ nhàng cho những cô nàng mộng mơ. Màu đậm cho những cá tính mạnh mẽ.
 • Đối với người lớn tuổi thường lựa chọn những gam màu tối hòa hợp với cây cối như nâu, chàm, lam….
Màu sắc phong thủy

Màu sắc phong thủy

Tất cả chỉ là những gợi ý cho gia chủ lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà nói chung và màu sắc của các vật dụng trang trí nói riêng mà thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn về kính sơn màu trang trí.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PYDOCA

Hotline: 0948 602 529 – 0977 163 483

Website: www.pydoca.com 

Địa chỉ: 147 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Leave A Comment