Chọn KÍNH MÀU ốp bếp hợp phong thủy

Chào bạn,

Hầu hết khi lựa chọn kính màu ốp bếp nhiều gia chủ lựa chọn theo cảm quan và sở thích riêng không quan tâm đến độ tương phản màu giữa không gian phòng, nên khi lắp đặt sẽ không được như ý muốn.

Việc lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp phong thủy ngôi nhà tạo nên không gian phòng hài hòa, sinh động và tươi mới. Hãy để PyDoCa giúp Bạn lựa chọn màu ưng ý nhất, cũng như tạo cảm hứng khi vào làm người nội trợ nhé !
Trước hết, Bạn lựa chọn màu sắc ưa thích nhất và xem xét màu được chọn có tương phản với màu nền trong phòng bếp hay không, bởi màu không hợp sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, không thoải mái khi vào bếp.
Bạn nên khảo sát tất cả các màu kính đang có trên thị trường và lựa chọn loại màu mang lại cảm xúc tốt nhất cho chúng ta khi sử dụng không gian bếp. Sau đây là một số màu được ưa chuộng như:

Kính ốp bếp màu đỏ

Kính ốp bếp màu đỏ

  • Màu đỏ: Đây thuộc gam màu nóng vì vậy nếu không gian phong bếp hẹp và thiếu ánh sáng tuyệt đối không nên lựa chọn vì sẽ gây cảm giác chật chội trong phòng bếp.

Nhưng đối với phong bếp có không gian rộng lớn và nhiều ánh sáng thì loại kính màu đỏ ốp bếp này sẽ mang lại cho bạn không gian phòng bếp thật ấm áp và sang trọng.

Kính ốp bếp màu vàng

Kính màu ốp bếp màu vàng

  • Màu vàng: Là loại kính màu không dễ để thiết kế trong không gian nhà bếp , nó đỏi hỏi người thiết kế phải thực sự tinh tế. Kính màu ốp bếp màu vàng thường được sử dụng cho không gian rộng và nhà có nhiều trẻ con.
Kính ốp bếp màu xanh lá cấy

Kính màu ốp bếp màu xanh lá cây

  • Màu xanh lá cây: Với các loại kính cường lực màu loại này thường mang đến cho bạn không gian phòng  bếp nhẹ nhàng, tươi mát và thân thiện. Kính màu ốp bếp loại này thì nên sử dụng cho căn phòng bếp có thiết kế nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng.
Kính ốp bếp màu cam

Kính màu ốp bếp màu cam

  • Màu da cam: Kính màu cam được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang lại sự sang trọng, rộng rãi và đôi chút Nóng cho không gian bếp của các bà nội trợ.
Kính ốp bếp màu hồng

Kính màu ốp bếp màu hồng

  • Màu hồng: Có thể kết hợp với màu xanh dương mang lại một không gian tươi trẻ, rạng rỡ.
Kính ốp bếp màu xanh ngọc

Kính màu ốp bếp màu xanh ngọc

  • Xanh ngọc: Mang lại không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, thoáng đãng và nhẹ nhàng. Khi không gian phòng bếp của  bạn chật chội thì giải pháp sử dụng kính ốp  bếp màu xanh ngọc là phù hợp nhất, mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.

Kính màu ốp bếp từ PyDoCa hiện có đủ màu bắt nhịp theo xu hướng ưu chuộng giúp bạn thỏa sức lựa chọn, ngoài ra PyDoCa cam kết 100% được làm từ kính cường lực có độ bền rất cao, chịu được sự thay đổi nhiệt và không thấm nước rất phù hợp cho không gian bếp thường xuyên phải tiếp xúc với lửa và nước.
Hãy đến với PyDoCa để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp phong thủy với không gian nhà Bạn nhé !
Chúc bạn sức khỏe và thành công!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Bình luận

Call Now Button