Cách thiết kế và lắp đặt Cửa Nhôm Kính hợp PHONG THỦY không lo thiếu tiền Phần 2

Chào bạn,

Phần 1 trước thì Tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Cách Thiết kế cửa chính hợp phong thuỷ và Cách Trang trí màu sắc cho cửa kính sao cho hợp phong thủy đến Phần 2 hôm nay Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn hiểu hơn về Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính bạn cần nên biết rõ để phòng tránh tai ương để bạn hiểu rõ hơn nhé !

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-2-02

3. Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính bạn cần nên biết rõ để phòng tránh tai ương

– Trong thiết kế kiến trúc, Bạn nên nhớ điều tối kỵ nhất là thiết kế cửa chính quá thấp hoặc chật hẹp. Cửa nhôm kính chính nếu quá thấp sẽ là điềm báo gia đình suy bại, là điều nên tránh. Vì cửa chính là nơi tiếp nhận không khí của ngôi nhà nên không thể quá chật hẹp.

– Theo phong thủy, “Minh đường phải rộng rãi”, tức là cửa nhôm kính nhà Bạn phải rộng mới có thể thuận lợi cho gia chủ phát triển sự nghiệp, con cái công danh thành đạt. Nên sửa chữa, mở rộng thêm cửa chính trong trường hợp này bạn nhé !

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-2-01

– Ngoài ra, nếu cửa nhôm kính chính rộng quá cũng không tốt, vận khí sẽ thoát ra ngoài một cách dễ dàng. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió bên ngoài cửa. Chuông gió sẽ ngăn điềm xấu hay những nguồn năng lượng tiêu cực vào trong nhà, đồng thời phát tán năng lượng đi vào nhà một cách có hiệu quả.

– Bạn cũng nên lưu ý Cửa nhôm kính trước và cửa nhôm kính hậu tránh đặt đối diện với nhau bởi như thế khi khí đi vào sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân chuyển trong nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn giữa hai cửa để ngăn khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-2-03
– Cửa chính cũng không nên hướng thẳng về ngõ cụt, cây cổ thụ hoặc khe núi. Cây to ở trước cửa chính sẽ mang khí âm vào trong nhà, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người.
cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-2-04

Bạn Cũng nên tránh cửa nhôm kính chính nhìn vào trong ngõ cụt, bởi ngõ cụt thường tàng tụ âm khí. Thêm vào đó, nếu có khe núi đối diện cửa chính sẽ khiến cho người trong nhà một cảm giác bất an, có điều không may đang rình rập bạn nhé !

Hị vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về Cách Thiết kế cửa chính hợp phong thuỷ và Cách Trang trí màu sắc cho cửa kính sao cho hợp phong thủy và đặc biệt là hiểu rõ được những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính để phòng tránh tai ương và bạn có thể tự lựa chọn cho mình cửa nhôm kính phù hợp bạn nhé !

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan đến thiết kế hay lắp đặt của nhôm kính hợp phong thủy. Bạn hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment