Cách thiết kế và lắp đặt Cửa Nhôm Kính hợp PHONG THỦY không lo thiếu tiền Phần 1

Chào bạn,

Cuộc sống xung quanh ta đều chứa đựng vô vàn những điều huyền bí. Cho nên có những chuyện hoặc hiện tượng thì chỉ có tâm linh mới lý giải được. Và Ngôi nhà của bạn đang sinh sống cũng vậy.

Làm sao thiết kế và lắp đặt Cửa Nhôm Kính cho hợp PHONG THỦY không lo thiếu tiền, cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhẹ nhàng hơn.

Thấu hiểu những mong muốn của bạn cho nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn những Bí quyết thiết kế và lắp đặt Cửa Nhôm Kính hợp PHONG THỦY tiền vào như nước nhé !

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-1-01

1. Cách Thiết kế cửa chính hợp phong thuỷ

– Cửa chính (hay còn gọi là cửa cái) của ngôi nhà là nơi phân cách giữa thế giới riêng của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài. Cửa chính được thiết kế hợp lý, cân đối và sang trọng sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp hoàn thiện của ngôi nhà.

– Cửa chính là nơi thu hút ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà do đó, khi thiết kế cửa chính bạn phải lấy sự đối lưu không khí trong nhà làm điểm trọng tâm.

– Cửa chính là khuôn mặt của ngôi nhà nên nó mang ý nghĩa rất quan trọng. Vì thế mà cửa chính phải mới chứ không được hư, cũ. Nếu cửa bị hư hỏng, bạn nên lập tức sửa chữa, tốt nhất là thay mới ngay.

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-1-02

2 Cách Trang trí màu sắc cho cửa kính sao cho hợp phong thủy

– Trang trí cho cửa chính thật đẹp, hài hòa sẽ góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà. Những màu thường được chọn để sơn cửa như: Trắng, bạc, xanh lục, màu tro, xanh dương, nâu, …

– Bạn nên lưu ý Trước cửa chính, đa số các ngôi nhà đều có thiết kế bậc thềm. Các nguyên lý phong thủy học rất chú trọng đến sự phối hợp giữa hướng cửa và màu sắc thềm nhà, bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của ngôi nhà.

– Màu sắc khác nhau sẽ mang những thuộc tính khác nhau. Do đó, nếu hướng của cửa chính và màu sắc của thềm nhà phù hợp với nhau sẽ có tác dụng rất to lớn làm tăng thêm vận khí cho gia đình.

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-1-03

– Nếu cửa nhìn về hướng Đông hoặc Đông Bắc thì bậc thềm nên có màu đen (theo Ngũ Hành: Đông thuộc mộc, màu đen thuộc thủy, thủy sinh mộc)

– Nếu cửa nhìn về hướng Nam hoặc Đông Nam thì bậc thềm nên có màu xanh (phía Nam thuộc hỏa, màu xanh thuộc mộc, mộc sinh hỏa).

– Nếu cửa chính nhìn về hướng Tây hoặc Tây Nam, bậc thềm nên có màu vàng (phía Tây thuộc kim, màu vàng thuộc thổ, thổ sinh kim).

– Còn nếu cửa nhìn về hướng Bắc hoặc Tây Bắc, nên phối hợp với bậc thềm màu trắng (Bắc thuộc thủy, màu trắng thuộc kim, kim sinh thủy).

cach-thiet-ke-va-lap-dat-cua-nhom-kinh-hop-phong-thuy-khong-lo-thieu-tien-phan-1-04

Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ mường tượng một cách rõ ràng hơn về Cách Thiết kế cửa chính hợp phong thuỷ và Cách Trang trí màu sắc cho cửa kính sao cho hợp phong thủy và bạn có thể tự lựa chọn cho mình cửa nhôm kính phù hợp bạn nhé !

Xem tiếp Phần 2 Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính bạn cần nên biết rõ để phòng tránh tai ương

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan đến thiết kế hay lắp đặt của nhôm kính hợp phong thủy. Bạn hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment