Cách phân biệt cửa nhôm kính Việt Pháp NHANH VÀ CHUẨN ngay từ cái nhìn đầu tiên để không bị dối lừa

Chào bạn,

Bạn nhận thấy cửa nhôm kính Việt Pháp rất tốt và muốn mua về thực hiện thi công cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Nhưng ngặt nỗi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa nhôm kính Việt Pháp chính hãng. Bạn đau đầu về việc này. Không sao đã có PYDOCA chúng tôi hỗ trợ bạn gỡ rối cho bạn ngay bây giờ. Xin giới thiệu với các bạn Cách phân biệt cửa nhôm kính Việt Pháp NHANH VÀ CHUẨN ngay từ cái nhìn đầu tiên!

cua-nhom-kinh-4-canh-viet-phap-cao-cap-06

1.Cửa nhôm Việt Pháp là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.

Cửa nhôm Việt Pháp là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, khung sắt,…

cach-nhan-biet-nhom-Viet-phap-chinh-hang-03

Nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy. Thanh nhôm hiện tại được nhà máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.2 mm – 1.4 mm.

2. Nhôm Việt Pháp có bao nhiêu hệ?

Nhôm hệ Việt Pháp còn được phân loại theo các hệ cơ bản với từng kiểu chức năng, định hình riêng, mỗi hệ có một chức năng, tỉ trọng riêng nên giá thành hoàn thiện hoàn toàn khác nhau. Với cửa và vách Nhôm Việt Pháp thường dùng 4 hệ chính sau:

– Nhôm Việt Pháp hệ 4400 dùng cho cửa mở quay, mở hất

– Nhôm Việt Pháp hệ 450 (hệ 4500) dùng cho cửa đi mở quay bản rộng

– Nhôm Việt Pháp hệ 2600 dùng cho cửa mở lùa, mở trượt

– Nhôm Việt Pháp hệ 1100 dùng cho vách ngăn, vách mặt dựng

cua-nhom-kinh-4-canh-viet-phap-cao-cap-03

3. Cách phân biệt cửa nhôm kính Việt Pháp NHANH VÀ CHUẨN ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nghệ thuật lựa chọn thanh nhôm Việt Pháp chính hãng để không bị dối lừa

Bạn có biết trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng các đùn ra thanh nhôm hệ Việt Pháp với nhiều giá cả, độ dày và chất lượng khác nhau cho nên việc lựa chọn cũng là việc vô cùng khó khăn. Nên PYDOCA chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– Màu sắc nhôm Việt Pháp tốt thì bề mặt sơn bóng, nhẵn mịn, màu sơn bền đẹp, đồng nhất.

cua-nhom-kinh-4-canh-viet-phap-cao-cap-04

– Mặt cắt trong của thanh nhôm dày, bề mặt lớn, thiết kế nhiều khoang giúp cửa chịu lực tốt và khả năng cách âm, cách nhiệt. Chỉ thanh nhôm tốt mới đảm bảo được vậy.

cach-nhan-biet-nhom-Viet-phap-chinh-hang-02

– Thanh nhôm profile Việt Pháp tốt, phù hợp với tiêu chuẩn về độ đày, cường độ và mạng oxy hóa phủ trên bề mặt. Theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày profile của cửa nhôm từ 1.2mm trở lên, độ dày của mạng oxy hóa từ 0.01mm trở lên.

– Một số thanh nhôm hệ Việt Pháp giá rẻ thường bớt nguyên liệu bằng cách giảm độ dày của nhôm (thấp hơn 1.2mm) và tỷ lệ nhôm nguyên chất thấp, hoặc dùng nhiều nhôm pha tạp, nhôm tái chế

– Nhận biết nhôm Việt Pháp chính hãng: Sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp, khu công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội. Trên thanh Nhôm do nhà máy Nhôm Việt Pháp sản xuất có in chữ vi tính rõ nét : “NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI®  – FRANDOOR ® ”

cach-nhan-biet-nhom-Viet-phap-chinh-hang-01

Kiểm tra kỹ thuật của thanh nhôm

Tiêu chuẩn độ dày của thanh nhôm Việt Pháp là 0.3mm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nhôm khác nhau với các sản phẩm có độ dày khác nhau nên khi chọn sản phẩm khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng sử dụng nhôm Việt Pháp mà lại không phải nhôm Việt Pháp.

Kiểm tra chất lượng ke góc cửa nhôm và quy trình sản xuất sản phẩm. Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất để kín và khít các góc cạnh. Nếu sản phẩm cửa của bạn bị cong vênh hay không kín khít, cách nhiệt, cách âm kém thì nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện cửa nhôm chuẩn, chính hãng: Thông thường, khi sản xuất các thanh nhôm, công ty nhôm phải sản xuất các phụ kiện để tương thích, phù hợp với sản phẩm của mình sản xuất.

cua-nhom-kinh-biet-thu-viet-phap-cao-cap-05

4. Mua cửa nhôm Việt Pháp chính hãng ở đâu ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đơn vị nhôm kính PYDOCA chuyên lắp đặt thiết kế các công trình nhôm kính, các dạng cửa lùa, cửa đi quay, tủ nhôm kính với vật liệu chính hãng… chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên và trong quá trình sử dụng.

cua-nhom-kinh-4-canh-viet-phap-cao-cap-06

Bên PYDOCA chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú về cửa nhôm Việt Pháp chính hãng. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Hãy liên hệ ngay với PYDOCA chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment