Cách lựa chọn KÍNH MÀU BẾP hợp với gia chủ ?

Chào bạn!

Chọn kính màu bếp sao phù hợp với mệnh gia chủ sẽ tạo được sự hài hòa và công việc bếp núc trở nên thuận tiện và ít rủi ro hơn. Màu kính hợp với mệnh bạn sẽ luôn giữ cho gian bếp nhà bạn gắn kết quây quần con trẻ, niềm vui và sự sum họp và thêm mặn nồng tình cảm vợ chồng hơn. Vậy bạn thuộc mệnh nào và màu sắc phù hợp với mệnh của bạn. Hãy cùng PYDOCA khám phá ngay bây giờ nhé!

1.Tư vấn chọn kính màu bếp cho gia chủ mệnh Thủy

Màu đen thể hiện sự quyền lực và năng lượng sức mạnh khủng khiếp. Không có lựa chọn nào phù hợp hơn là chọn màu đen cho phần kính màu bếp. Màu đen nên thêm kim sa hoặc nhũ sẽ làm bếp nổi bật hơn rất nhiều. Màu trắng là màu tương sinh cũng giúp mang lại cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn hơn.

kinh-mau-bep-01

Người mệnh Thủy nên tránh chọn kính có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ
(vì Thổ khắc Thủy).

2.Tư vấn chọn kính màu bếp cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mệnh Hỏa không có gì ngạc nhiên nếu người nội trợ mệnh Hỏa chọn kính màu bếp màu đỏ hoặc màu hồng. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Nên tránh chọn màu đen vì nó thuộc hành Thủy (khắc hỏa).

kinh-son-mau-op-bep-do-ruby-01

Ốp kính màu đỏ nổi bật và ấm áp, phù hợp cho những căn bếp có ánh sáng tốt.

3.Tư vấn chọn kính màu bếp cho gia chủ mệnh Thổ

Là người nội trợ là mệnh Thổ thì phần kính màu bếp nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu.

Màu vàng nâu: Là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ.

Màu vàng nhạt: Giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái và năng lượng sống.

Kính ốp bếp màu vàng

Kính ốp bếp màu vàng

Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

4.Tư vấn chọn kính màu bếp cho gia chủ mệnh Kim

Nếu bạn là người mệnh Kim hãy chọn những kính có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng rực. Màu trắng là màu bản mệnh Kim, kính màu bếp màu trắng sẽ mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, vượt thời gian. Tông trắng cũng giúp cho việc phối màu trở nên dễ dàng, đồng thời nó còn giúp nhà bếp trông sáng hơn, rộng hơn và sạch sẽ hơn.

Còn theo quy luật Tương sinh Tương khắc thì Thổ sinh Kim nên màu vàng cũng rất phù hợp. Người mệnh Kim nên tránh các màu như màu hồng màu đỏ, vì những màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim.

5.Tư vấn chọn kính màu bếp cho gia chủ mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh Mộc chắc chắn là nên chọn màu xanh lá cây – màu của bản mệnh Mộc. Kính màu bếp màu xanh non cũng là lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

kinh-mau-bep-02

Ngoài ra vì Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen.Mạng Mộc không nên chọn kính có màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không may mắn.

PYDOCA luôn cập nhật những kính hoa văn được ưa chuộng theo phong cách ở Việt Nam và Phương Tây hợp mệnh gia chủ. Nếu Bạn đang phân vân hay có thắc mắc gì hãy gọi ngay cho đội ngũ Pydoca của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Bình luận

Call Now Button